Home » DỊCH VỤ - SỬA CHỮA » Top 4 tiêu chí cần chú ý khi mua ray âm hafele

Top 4 tiêu chí cần chú ý khi mua ray âm hafele

Ray âm hafele giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa sức lực bỏ ra khi sử dụng. Vì vậy nó được đông đảo khách hàng chọn sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có đến hàng chục, hàng trăm chiếc ray âm khác nhau. Bạn không biết làm thế nào để chọn lựa được ray âm hafele phù hợp, chính hãng. Hiểu rõ những khó khăn khách hàng đáng gặp phải, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn nắm bắt được những chú ý khi mua ray âm hafele ngay dưới đây.

Chọn ray âm hafele theo mục đích sử dụng

Thị trường bán tràn lan những sản phẩm hafele với đa dạng kích thước, chủng loại khác nhau phù hợp với mỗi mục đích sử dụng. Bạn cần căn cứ vào đó để chọn lựa được ray âm hafele theo mục đích sử dụng riêng. Nếu sản phẩm cần có độ chịu lực cao, đơn giản hơn trong việc lắp đặt nên chọn những chiếc ray âm có kích thước lớn. Ngược lại bạn có thể chọn lựa những sản phẩm nhỏ hơn. Ngoài ra, hiện nay ray âm hafele được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo có được sản phẩm đúng theo mục đích sử dụng.

Chú ý về giá cả

Nổi tiếng là sản phẩm có độ bền cao, mang đến người sử dụng sự tiện lợi trong quá trình dùng. Vì vậy ray âm hafele có giá không rẻ. Bạn cần chú ý đến giá cả của sản phẩm, nếu sản phẩm có giá quá rẻ rất dễ chọn nhầm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Ngoài ra cần chú ý đến một vài chiêu trò của người bán hàng bằng cách nâng giá và đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá. Vấn đề giá cả trong việc chọn ray âm được nhiều người sử dụng.

Chú ý đến chất liệu

Ray âm hafele phu kien hafele chính hãng được làm từ chất liệu hợp kim trải qua dây chuyển sản xuất thiết kế chuyên nghiệp. Từ đó giúp bạn khẳng định rằng sản phẩm có độ chịu lực cao, bền, đáp ứng tính thẩm mỹ. Do đó nó trở thành một trong những tiêu chuẩn để giúp bạn chọn được sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng cao. Nếu bạn nhận thấy sản phẩm có độ yếu, mềm không chắc chắn có thể từ bỏ ngay. Bởi nó không phải là sản phẩm chính hãng.

Chú ý đến chế độ bảo hành

Nếu để ý bạn dễ dàng nhận thấy sản phẩm ray âm hafele chính hãng thường có chế độ bảo hành cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể dựa vào yếu tố này để chọn được sả phẩm như ý muốn. Bởi những sản phẩm thuộc hàng giả, nhái thường không có bảo hành hoặc bảo hành với thời gian rất ngắn. Những sản phẩm đó bạn nên tránh xa.

Trên đây là top 4 những tiêu chí bạn cần chú ý khi chọn mua ray âm hafele. Nếu có nhu cầu sở hữu những sản phẩm đảm bảo chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.