Home » TỔNG HỢP » thưởng thức Nhà thông minh Bkav SmartHome tại 500 căn hộ Hanoi Landmark51

thưởng thức Nhà thông minh Bkav SmartHome tại 500 căn hộ Hanoi Landmark51

Với mục đích mang đến cho cư dân những hưởng thụ tuyệt đối hoàn hảo ngay tại chính ngôi nhà mình, đơn vị sản xuất độc quyền dự án Hanoi Landmark51 hợp tác cùng Bkav phối hợp hệ thống Nhà thông minh smart home acis cho 500 căn hộ thuộc dự án.

Giám đốc sàn deals Bất Động Sản Hoàng Vương – hãng sản xuất đặc quyền dự án Hanoi Landmark51, ông Trần Anh Tuấn chia sẻ: "Tất cả căn hộ Hanoi Landmark51 đều đc tích hợp hệ thống Nhà lanh lợi SmartHome của Bkav nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống thường ngày tiện lợi and hiện đại".

Tòa nhà Hanoi Landmark51

Với chiều cao 51 tầng, Hanoi Landmark51 là dự án chung cư cao cấp thuộc top những tòa nhà tối đa nước ta, tọa lạc ở chỗ chiến lược của quận Hà Đông. Hanoi Landmark51 được xây cất bên trên ý nghĩ đó xây dựng các tòa tháp chọc trời của Singapore. những căn hộ đều có phong cách thiết kế thân thương với thiên nhiên, pha trộn giữa cổ điển và tiến bộ.

Đây cũng là 1 trong những dự án công trình đầu tiên tại nước ta tiến hành nhất quán khối hệ thống nhà thông minh, dự kiến hoàn thiện lắp đặt vào cuối năm 2017.

==>> Xem thêm : robot lau nhà thông minh

 

bên trong căn hộ thuộc dự án Hanoi Landmark51

Trước Hanoi Landmark51, Bkav SmarHome đã được thực hiện tại hơn 50 dự án công trình trong and ngoài nước. vừa mới đây nhất, dự án công trình Biệt thự Phố Đông Village, Q.2, Hồ Chí Minh đã ký hợp tác đưa chiêu trò Nhà mưu trí Bkav Smarthome tới người tiêu dùng của chính mình. Trước đó, hàng loạt khu đô thị cao cấp như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal công ty, Times công ty, Trung tâm Thương mại dịch vụ Chợ Mơ, Hà Đô Park View, Green Park Tower, Ecopark – khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc… cũng đã có sự hiện diện trong phòng mưu trí. Ngoài ra, Bkav SmartHome đã tiến ra toàn cầu & đang được đánh giá là một trong chiêu trò hữu hiệu cho chiến lược giang sơn thông minh thứ nhất bên trên thế giới của Singapore.

Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể điều khiển chúng theo những kịch phiên bản thông minh. Theo tiêu chí xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà mưu trí thế hệ mới nhất trên toàn cầu, technology vượt trội đối với các dòng sản phẩm của Mỹ and âu lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng