Home » Nội ngoại thất » Thanh lý bàn ghế văn phòng – giải pháp có lợi cho cả 2 bên

Thanh lý bàn ghế văn phòng – giải pháp có lợi cho cả 2 bên

Mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng không còn là cụm từ xa lạ trong thị trường nội thất. Đây là một việc làm được coi là có lợi cho cả đôi bên. Người mua và người bán bàn ghế văn phòng.

Tại sao mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng lại có lợi cho cả hai bên?

Người mua hưởng lợi gì?

  • Nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mới bắt đầu thành lập thường lo lắng tìm một khoản lớn đầu tư cho cơ sở vật chất. Trong đó nội thất văn phòng chiếm một khoản đầu tiên không hề nhỏ. Chính vì thế giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp là sử dụng hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ nhất Hà Nội.

  • Các sản phẩm này nếu biết cách lau chùi và sử dụng sẽ mới như nguyên. Thậm chí có sản phẩm đạt độ mới từ 80 đến 90% với chất liệu tốt, độ bền cao, kiểu dáng phong phú. Không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn, bạn cũng có thể sở hữu được các bộ bàn ghế văn phòng đầy đủ và sang trọng rồi.

Đối với người thanh lý bàn ghế, nội thất văn phòng

  • Hiện nay có rất nhiều công ty thực hiện mở rộng quy mô, chuyển địa điểm doanh nghiệp. Những bộ bàn ghế, nội thất văn phòng thường được sử dụng rất cẩn thận nên có độ mới gần như nguyên. Họ có nhu cầu đem những bán những bàn ghế này đi để thu lại một khoản chi phí. Điều này giúp họ có được nguồn tài chính để mua sắm thiết bị mới cho các địa điểm rộng lớn và đẹp hơn. Đôi khi, bán thanh lý bàn ghế văn phòng còn vì không có không gian để lưu giữ chúng nữa.
  • Có những doanh nghiệp bắt buộc phải giải thể thì việc thanh lý bàn ghế cũ chính là giải pháp tất yếu. Hy vọng họ sẽ có thể thu lại chút vốn liếng để động viên tinh thần cho nhân viên. Hoặc có thể lấy đó để trả lương cho người lao động. Vậy mới nói, thanh lý bàn ghế chính là giải pháp có lợi cho cả hai bên, người thanh lý và người đi mua.

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, uy tín ở đâu?

Dù bạn là người bán hay người mua các sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý thì cũng cần tìm được một đại lý uy tín. Như địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Hoàng Văn Thái vậy. Là người bán, các sản phẩm của bạn sẽ được định giá một cách chính xác, tương ứng với giá trị. Bạn không lo bị ép giá hay bán với giá thấp, dù sản phẩm của mình vẫn mới đẹp như thường.

Còn nếu bạn là người mua, đến đây bạn sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm chất lượng tốt. Chúng tôi có các kho bàn ghế thanh lý, nội thất văn phòng giá rẻ, đa dạng mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn.

Tại địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Hoàng Văn Thái, Nội thất văn phòng ở Hải Phòng các sản phẩm đều có giá cả hết sức cạnh tranh với những nơi khác. Chế độ bảo hành tận tình kéo dài đến tận 5 năm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho bạn những sản phẩm hợp lý với yêu cầu và không gian sống.

Một lợi thế nữa khi bạn mua các sản phẩm nội thất của chúng tôi là hàng lúc nào cũng có sẵn và giao ngay trong ngày. Các nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển freeship trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu. Hơn nữa công tác tư vấn thiết kế và lắp đặt cũng hoàn toàn miễn phí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng thực sự là công việc có lợi cho cả hai bên. Ngoài ra còn có ý nghĩa bảo vệ mội trường và tiết kiệm tài chính hiệu quả. Là người đang khởi nghiệp, tài chính chưa dồi dào, bạn ngại gì mà không mua thanh lý bàn ghế văn phòng ngay đi?