Home » TỔNG HỢP » Quan Lạn – bãi biển đẹp & hoang sơ nhất khu vực miền bắc

Quan Lạn – bãi biển đẹp & hoang sơ nhất khu vực miền bắc

Hòn đảo này là một rất ít đáp án chính xác nhất cho câu hỏi: "Ở khu vực miền bắc, ở đâu có biển trong xanh, cát trắng mịn & hoang sơ nhất?".

==>> Tham khảo:    http://khachsanquanlan.vn/

 

Là hòn hoang sơ nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc địa bàn huyện đảo Vân Đồn, muốn tới Quan Lạn, hành khách phải thông qua 2 tiếng ngồi trên tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng. ấn tượng đầu tiên, điều tạo sự sự khác biệt của Quan Lạn với khá nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, cát trắng xóa đẹp không kém bất kỳ một bãi biển nào từ khu vực miền trung đổ vào. đó là bãi tắm biển Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn trên đảo.

 

 

 

Nước biển ở đây trong văn vắt, bờ cát trắng xóa mịn. Vì còn rất hoang sơ, những bãi biển ở Quan Lạn đều rất thật sạch sẽ.

 

bãi biển một ngày đầy nắng. Quan Lạn có một vài resort với phòng nghỉ thuận lợi, hoặc nhà bằng gỗ thông ngay trên bờ biển cho khách muốn đc thực sự hưởng thụ cảm xúc thả mình vào thiên nhiên.

Xem thêm chi tiết khách sạn tại quan lạn  

Đến Quan Lạn nhất định bạn phải hưởng thụ những món thủy sản nổi tiếng nhất là sá sùng và cầu gai.

Nối giữa 2 bãi tắm biển là các con đường mượt mà uốn lượn trên đảo. cùng theo với không khí rất trong lành trên đảo, tảng bộ hoặc thong dong ở đây, các bạn sẽ cảm nhận đc mùi gió biển and cái ráp ráp của muối biển đặc biệt.

Phương tiện giao thông chủ yếu ở đấy là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về hotel, đến nhà dân, bãi biển, đâu đâu cũng có phương tiện này.

Đến Quan Lạn vào mùa hè, các bạn sẽ đc đi qua những con đường xanh thẳm lá and tím ngắt hoa sim.

Nơi đây, gần như là nơi duy nhất ở khu vực miền bắc có khá nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt.

Đến đây, khách du lịch thỏa sức nhảy cát. mặc dù trượt cát là hoạt động ít ra mắt vì cồn cát không đủ cao để du khách có các cú trượt hoàn chỉnh.

Bù lại, bạn sẽ có những giây phút thư giãn như ý khác như đạp xe đạp đôi bên những cồn cát, dọc những con đường nhỏ tuổi đầy hoa.

êm ả đặc biệt là lúc Quan Lạn về đêm. Khi ấy bên trên bãi Minh Châu, khách du lịch hoàn toàn có thể cùng nhau ra bãi tắm biển, nghe sóng vỗ rì rào, nướng mực, uống rượu, và đốt lên các trái tim lửa thế này, giữ lại trong trái tim mình các điều ngọt ngào khó quên.

đó là các thú vui, thú vui chỉ có ở Quan Lạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng