Home » TỔNG HỢP » phương pháp SỬ DỤNG hệ thống BÁO CHÁY HORING bây giờ bên trên thị phần

phương pháp SỬ DỤNG hệ thống BÁO CHÁY HORING bây giờ bên trên thị phần

bây chừ bên trên thị phần có rất nhiều loại khối hệ thống báo cháy khác nhau, đến từ khá nhiều hãng khác nhau của không ít C.ty khác nhau nhưng giữa nhiều loại như thế. Bạn nên chọn loại dòng thiết bị nào, của đơn vị nào hỗ trợ and sản xuất để bảo đảm an toàn được chất lượng cũng tương tự tiết kiệm chi phí đc Ngân sách. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ ra mắt đến Các bạn cách thức sử dụng hệ thống báo cháy Horing & reviews đơn vị uy tín chuyên cung ứng hệ thống này. Cùng tìm hiểu nhé!

==>> Tham khảo: firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu

phương pháp sử dụng hệ thống báo cháy Horing:

1. Khi khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt trong trạng thái bình thường:

• Nếu hệ thống hoạt động và sinh hoạt thông thường sẽ báo đèn “AC Power” sinh hoạt với cùng 1 nguồn điện ổn định rơi vào mức 220 VAC sẽ phát lên có màu xanh da trời

• cùng theo với đèn chỉ báo là 1 đồng hồ đeo tay Volt kế biểu hiện mức 24V (có nghĩa là loại điện cho phép sẽ rơi vào khoảng từ 24 đến 28 V

2. các trạng thái hiển thị của đèn:

• Trước hết là loại đèn“ ZONE” của khối hệ thống báo cháy Horing:

– màu sắc mà đèn hiển thị: đèn màu xanh da trời and phát sáng: đèn sẽ phát báo động ở những nơi đang phát tín hiệu báo cháy.

– Khi đèn rơi vào trạng thái nhấp nháy: đó là dấu hiệu cho biết thêm đã có sự cố xảy ra như hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu. hôm nay điều bạn cần làm là triển khai kiểm tra and xử lý nhanh chóng làm cho khối hệ thống báo cháy hoạt động một cách thông thường quay về.

 

 


TRUNG TÂM BÁO CHÁY HORING AHC-871

• Loại đèn thứ 2 có tên gọi là Đèn “Attention SW”:

==>> Tham khảo:   báo cháy hochiki

– Màu sắc mà đèn hiển thị: Là gold color sáng sẽ nhấp nháy nếu có ngẫu nhiên công tắc nào của khối hệ thống chưa được bật lên.

– và đèn “Attention SW” sẽ ảnh hưởng tắt khi mọi công tắc đợc bật lên phía bên trên so với chỗ đứng thông thường.

những trạng thái khi hệ thống báo cháy Horing bị lỗi kết nối:

Khi Zone bị hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu, thì đèn “ Zone” & cả đèn “Disconnection” từ blue color sẽ chuyển hẳn qua nhấp nhánh, đồng thời khi đó còi Buzzer cũng sẽ phát ra âm thanh. Nếu bạn muốn tắt tiếng của Còi Buzzer này hãy ấn nút “Disconnection Sound” & gạt xuống bên dưới.

3. Trạng thái của khối hệ thống khi báo cháy:

• kiểm tra lại bình điện Battery: ấn nút “Battrey Test” & đồng hồ đeo tay Volt kế để hiển thị điện áp.

• triển khai kiểm tra lại chức năng báo động ở hệ thống trung tâm: đầu tiên ấn những nút “Accummulation” “Auto Revert ” xuống phía bên dưới. kế tiếp ấn tiếp vào những nút “Fire Test”, “Test Swich” xuống phía dưới and ấn nút “ZoneTest” tại vị trí mà hệ thống đèn chỉ định. Máy sẽ tự động reset sau khoản thời gian kiểm tra lại một Zone. Khi quá trình đã được hoàn tất thì bạn bật tất cảcông tắc trở về với vị trí hướng lên phía bên trên đối với vị trí ban đầu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng