Home » Nội ngoại thất » Ngắm nhìn mẫu thiết kế phòng hội trường đẹp và đẳng cấp

Ngắm nhìn mẫu thiết kế phòng hội trường đẹp và đẳng cấp

Là nơi diễn ra những hoạt động như hội thảo, sự kiện, các chương trình giao lưu,….. quan trọng của doanh nghiệp nên phòng hội trường hiện nay rất được nhiều đơn vị chú trọng. Dù là không gian lớn hay không gian nhỏ thì những phòng hội trường này luôn thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Chúng ta cùng tìm hiểu về cách thiết kế hội trường chuyên nghiệp đang được chú trọng hiện nay nhé.

Thiết kế bàn ghế phòng hội trường thông minh

Bàn hội trường giá rẻ là sản phẩm nội thất đóng vai trò lớn nhất trong mỗi không gian hội trường. Với không gian này, bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn.

Bàn họp hội trường thì nên chọn bàn có hình tròn hoặc hình bầu dục. Nếu bạn muốn phân biệt vị trí quyền lực giữa các thành viên thì nên dùng bàn hình chữ nhật.

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Đối với ghế hội trường. Nếu như đó là một không gian có diện tích hạn chế nhưng nhu cầu sử dụng lớn thì bạn có thể chọn những kiểu ghế hội trường đi kèm với bàn viết. Các ghế xếp liền nhau, 2 ghế thì chung 1 tay giúp không gian trở nên tiết kiệm hơn. Những loại ghế thông minh với đệm tựa bọc mút lạnh, tựa ghế uốn cong, đệm tự động lật khi không dùng,…. mang lại sự tiện nghi và cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng.

Luồng sáng linh động

Trong không gian hội trường, hệ thống ánh sáng cần phải đảm bảo mọi hoạt động có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Ánh sáng toàn căn phòng phải đủ  để mọi người có thể dễ dàng ổn định chỗ ngồi, có thể ghi chép. Trong khi đó trên sân khấu thì ánh sáng phải linh hoạt để phục vụ những sự kiện, buổi biểu diễn thành công.

Hội trường không tiếng ồn

Bất cứ hội trường nào cũng đều phải chú ý tới vấn đề này nếu muốn những sự kiện có thể diễn ra hiệu quả nhất. Những vách ngăn tiêu âm có khả năng chống lại tiếng ồn, giúp khuếch tán âm thanh để mang lại chất lượng tốt nhất cho người nghe được sử dụng để giải quyết tình trạng này.

Nội thất hội trường

Nội thất hội trường

Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn những vách ngăn có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với những nội thất khác trong phòng.

Sân khấu trang trọng

Sân khấu là khu vực mà tất cả mọi người đều hướng đến, do đó cần phải thiết kế cẩn thận. Với bục tượng Bác thì bạn nên chọn bục có thiết kế dáng đài sen có màu nâu đỏ kết hợp màu đen, tượng bằng gỗ công nghiệp sẽ nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Trong khi đó, bục phát biểu thì nên chọn những món đồ đơn giản, hiện đại. Việc lựa chọn chất liệu và màu sắc của phông rèm cũng cần tuân theo phong cách mà bạn hướng tới nhằm đem lại sự đồng bộ góp phần ton lên giá trị không gian.

Như vậy, nếu muốn thiết kế hội trường như ý thì những vấn đề trên đây bạn không thể bỏ qua. Để nhận được những lời tư vấn chi tiết nhất từ các chuyên gia về thiết kế hội trường phù hợp với doanh nghiệp bạn hoặc nếu bạn muốn sở hữu những món đồ nội thất hội trường cao cấp thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ nhanh nhất.