Home » TỔNG HỢP » Nên sử dụng dây tăng đơ hay dây chun móc chằng hàng?

Nên sử dụng dây tăng đơ hay dây chun móc chằng hàng?

Vận tải ngành công nghiệp đi lên mạnh, khối lượng và kích thước hàng hóa ngày một tăng. Việc chuyên chở hàng hóa sẽ có nhiều rủi ro hơn với kích thước và khối lượng lớn. Một số phụ kiện chằng hàng là bộ phận không thể thiếu tạo nên sự an toàn của hàng hóa trong chuyên chở. Dây chun chằng hàng và dây tăng đơ là 2 sản phẩm tiện ích được sử dụng để nhiều trong chằng hàng hóa các loại. Nên chọn lựa mua dây tăng đơ hay dây chun móc hàng trong vận tải?

Xem thêm báo giá cáp vải. cáp cẩu vải

Đặc trưng của dây tăng đơ và dây chun chằng hàng

Dây tăng đơ và dây chun chằng hàng là 2 phụ kiện vận tải đặc biệt quan trọng trong quá trình di chuyển. Mỗi loại sẽ có đặc trưng và giá trị ứng dụng riêng mang đến Các tiện ích không giống nhau.

Dây chun chằng hàng

Dây chun chằng hàng được sản xuất từ cao su Polypropylence, bên ngoài được bọc bằng vải để tăng độ ma sát và bảo vệ phần cao su Bên trong. Phụ kiện dây chun có khả năng đàn hồi, kéo giãn hữu hiệu trong quy trình chằng buộc hàng hóa. tùy vào mục đích ứng dụng mà dây chun chằng hàng sẽ được thiết kế với tải trọng khác nhau, thường tải trọng của dây chun chằng hàng không quá lớn. Thường được ứng dụng cho di chuyển hàng hóa khối lượng vừa và bé.

bán dây tăng đơ chằng hàng

cấu thành từ vải sợi tổng hợp polyeste có tải trọng lớn, được kiểm tra lực kéo đứt trước khi xuất xưởng. Cáp vải chằng hàng có khả năng chịu lực kéo trọng lên đến hơn 10 tấn. Cùng với sự kết hợp tính năng của khóa tăng đơ giúp lực xiết của dây tăng đơ ổn định và lớn hơn. dây tăng đơ chằng hàng chất lượng thường có bản rộng, tiếp xúc hàng lớn, chống tron trượt hữu hiệu. Phụ kiện dây tăng đơ chằng hàng giá rẻ hợp lý với chuyên chở hàng có tải trọng và kịch thước lớn, xe tải và container…

Chọn dây tăng đơ chằng hàng loại tốt ở đâu?

Chọn phụ kiện chằng hàng chất lượng là vấn đề đặc biệt cực kỳ quan trọng mà người dùng cần chú ý để bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong quy trình vận chuyển. Dây tăng đơ cần đảm bảo chất lượng cao tốt, hàng có nguồn hàng xuất xứ rõ ràng để giảm thiểu tối đa rủi ro.

· Dây tăng đơ chằng hàng chính hãng tại Một số nhà phân phối phân phối uy tín, được ủy quyền từ Các nhà sản xuất uy tín, thương hiệu đáng tin tưởng. đơn vị phân phối cần cung cấp được Các chứng nhận về chất lượng và nguồn hàng loại sản phẩm ( CQ và CO).

· Địa chỉ cung ứng có cam kết chất lượng cao, bảo hành sản phẩm, niêm yết về giá và đặc biệt có chính sách thanh toán hữu hiệu, mua hàng linh hoạt để đảm bảo mức giá tốt nhất.

tùy vào quy mô và kích thước hàng hóa mà người dùng chọn lựa phụ kiện chằng hàng phù hợp. Khá nhiều dòng dây chun chằng hàng được thiết kế chuyên biệt với Một số tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe có thể thay thế dây tăng đơ. người sử dụng cân nhắc để lựa chọn thay thế, yêu cầu đơn vị cung ứng tư vấn chọn lựa loại sản phẩm với thiết kế kỹ thuật hợp lý.