Home » TỔNG HỢP » Lễ cất nóc căn hộ thượng hạng can ho quan 4 millennium

Lễ cất nóc căn hộ thượng hạng can ho quan 4 millennium

Sâng ngày 23/11/2017, căn hộ q4 millennium thuộc dòng thượng hạng của danh hiệu Nhà Đất can ho masteri quan 2 – đã chính thức được cất nóc. Sự kiện đánh dấu nỗ lực của chủ đầu tư dự án và các đối tác chiến lược uy tín khi cất nóc đúng thời khắc Dự kiến và Từ đó, các nhà ở sẽ được bàn giao cho gia chủ theo như đúng thời khắc cam kết. Một cộng đồng người dân văn minh đang dần hình thành tại Millennium, hứa hẹn sẽ tạo được biểu tượng mới về “chuẩn mực sống thế giới ngay trung tâm thành phố”.

Tham khảo thêm Thông tin tại https://www.masteri.com.vn/millennium

Cất nóc đúng thời điểm dự kiến: Đánh dấu quy trình tiêu biểu vượt trội gây dựng phần thô

sau hơn 1 năm ra mắt thị trường, du an millennium masteri – một trong các dự án Bất Động Sản đỉnh cao của danh hiệu BĐS Nhà Đất uy tín căn hộ masteri quận 2 đã hoàn tất thiết kế và xây dựng phần thô và cất nóc đúng như Dự kiến. Với chất lượng kiến thiết xây dựng được đảm bảo từ tổng thầu khởi công Coteccons, dự án được chứng minh và khẳng định rất có thể chính thức đón những chủ nhân xứng tầm của mình theo như đúng thời điểm cam kết.

thay mặt đại diện chủ thầu Coteccons cho biết thêm, Coteccons và các đối tác đang nhanh gọn hoàn thiện công trình để Millennium có khả năng sẵn sàng đón các dân cư tiên phong trong thời gian sớm nhất. Sự đảm bảo an toàn và chất lượng dự án luôn là vấn đề được đặt lên tốt nhất với Coteccons cũng như nhà đầu tư. Với từng chi tiết được chăm chút hoàn hảo, Millennium hứa hẹn sẽ là 1 môi trường sống đẳng cấp, khiến bất kì cư dân nào cũng được tận hưởng chất lượng cuộc sống tối ưu theo chuẩn mực nước ngoài.

người đầu tư và các đối tác chiến lược triển khai nghi thức cất nóc

Một cộng đồng văn minh dần hình thành: minh chứng và khẳng định thêm đáng tin cậy chủ đầu tư dự án

Tọa lạc tại địa thế đắt giá bậc nhất ngay trọng tâm TP. HCM, liền kề trung tâm tài chính được ví dụ như “Phố Wall” của Nước Nhà, ngay khi vừa chào làng, Millennium đã có sức hút đặc biệt quan trọng với thị trường BĐS Nhà Đất cao cấp. Từ Millennium, gia chủ rất có khả năng rút ngắn tối đa khoảng cách chuyển dịch và dành trọn vẹn thời gian quý báu để chăm sóc bản thân, hạnh phúc gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm : https://www.masteri.com.vn/m-one-nam-sai-gon

với con số lượng căn hộ chung cư cực kỳ có hạn, Millennium được trang bị hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, phân phối mọi đề xuất hà khắc về sự riêng tư và Tôn Vinh hoàn hảo phong cách sống của chủ nhân.

không riêng gì có sảnh lobby sang trọng, hồ bơi chuẩn quốc tế, sân tập gym hiện đại cùng đường đi riêng biệt và hệ thống an ninh bảo vệ tối đa, Millennium còn được đội ngũ kết cấu hạ tầng sư PTW Architects (Úc) – hãng thiết kế danh xưng lừng danh chăm chút đến từng chi tiết trong thiết kế và đem đến tầm nhìn panorama lộng lẫy để gia chủ rất có khả năng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp nhất của TP Sài Gòn ngay từ nhà ở của họ.

Millennium nắm giữ địa thế đắt giá ngay trọng tâm Thành Phố với hai mặt tiền đường Bến Vân Đồn – Nguyễn Hữu Hào

Để bảo đảm giai đoạn công trình, đem đến khoảng không gian sống chất lượng cho người mua, người đầu tư đã lựa chọn hợp tác và ký kết với những cơ quan tiến hành uy tín: Coteccons – tổng thầu thiết kế xây dựng tại Nước Nhà, ngân hàng nhà nước Techcombank – hỗ trợ vốn, điều hành quản lý và bảo hộ dự án Bất Động Sản, Savills Việt Nam – đáp ứng Thương Mại & Dịch Vụ quản lý điều hành Nhà Đất cùng đơn vị thiết kế số 1 quốc tế PTW Architects.

kế bên các công tác hoàn thiện công trình, hoàn thiện hạ tầng cảnh quan ở tiến độ tiếp theo để bàn giao nhà đúng cam kết, chủ đầu tư cũng đang lên kế hoạch đón chào những dân cư mới, đáp ứng các Thương Mại Dịch Vụ tối ưu cho dân cư và tạo dựng một cuộc sống chuẩn mực quốc tế tại chỗ này.