Home » TỔNG HỢP » hưởng thụ khu tiện ích 5 sao tại ParkCity Hà Nội Thủ Đô

hưởng thụ khu tiện ích 5 sao tại ParkCity Hà Nội Thủ Đô

vào ngày 17/12 sắp đến, ParkCity Hanoi tổ chức event trải nghiệm khu công dụng ParkCity Hanoi Club với quy mô lớn nhất Hà Nội Thủ Đô, đc chi tiêu tới 10 triệu đô và rộng tới 1.7 ha. không chỉ có vậy, khách hàng tới tham gia sự kiện sẽ có được cơ hội nhận được những khuyến mại quan trọng đặc biệt, với cơ chế tặng kèm MUA TRƯỚC, TRẢ SAU và chiết khấu lên tới mức hàng trăm ngàn triệu đ, người sử dụng đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay một ngôi nhà trong khu dã ngoại công viên.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Chủ đầu tư dự án công trình ParkCity Hanoi Open tham quan nhà mẫu Evelyne and khu công dụng ParkCity Club cho mọi khách hàng tới khu đô thị ParkCity Hanoi các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy. Khi đi thăm nhà mẫu tiểu khu Evelyne Gardens, khách hàng còn có thể tham quan khu tiện ích ParkCity Hanoi club rộng tới 1,7 ha với tổng giá trị chi tiêu hơn 10 triệu $, dự kiến sẽ chấm dứt vào tháng 12 tới và đi vào hoạt động và sinh hoạt trong năm 2017.

 

 

 

Theo thay mặt chủ chi tiêu – tập đoàn lớn Perdana ParkCity, xuất phát từ ý tưởng về một không gian sống tân tiến, thịnh vượng nhiều khoảng xanh,   dự án Parkcity Hà Nội  được kiến tạo với tương đối nhiều tiện ích, giúp gắn kết cộng đồng cư dân. Trong số đó, khu ích lợi ParkCity Club có diện tích S 1,7 ha với tổng ngân sách đầu tư 10 triệu USD sẽ đáp ứng vui chơi, giải trí phong phú và đa dạng của người dân.

 

Khu công dụng sang trọng 5 sao gồm 2 bể bơi ngoài trời đơn nhất, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… các khu tác dụng ngoài trời, sân khiêu vũ, đường chạy… là không gian thích hợp cho các sinh hoạt gia đình, góp phần tạo xã hội cư dân thịnh vượng.

những lợi ích này được thiết kế với linh động, phối kết hợp giữa cổ xưa & hiện đại, vừa tạo phong cách sống đẳng cấp mà vẫn không bị mất đi nét đẹp truyền thống.

Cư dân của khu đô thị sẽ hưởng các khuyễn mãi thêm đặc trưng của khu tiện ích ParkCity Club đi vào hoạt động và sinh hoạt hồi tháng 3/2017 tới.

ParkCity Hanoi tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông cần thiết của quận Hà Đông, thủ đô hà nội. Rộng 77 hecta, dự án được quy hoạch đồng hóa với không gian sống tràn lan màu xanh cùng cuộc sống thường ngày tiện lợi & bình an trong thâm tâm TP Hà Nội. Từ dự án, cư dân rất có thể đơn giản và dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố. Chỉ 10 phút, mọi người đã tới khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính hay 45 phút lái xe đến sân bay Nội Bài. Giá trị dự án sẽ tăng cao khi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào sinh hoạt trong năm 2017.

dự án bao gồm khu phức hợp Thương mại dịch vụ ParkCity Hanoi TownCenter có diện tích 16,9 ha; khu trường học công lập & nước ngoài 8,4 ha; khu lợi ích ParkCity Club 1,7 ha và 13,7 ha cây cối, cảnh sắc. Phòng khách & phòng ngủ đều phải sở hữu cửa sổ hướng ra vườn. ParkCity Hanoi lấy ý nghĩ đó từ dự án Desa ParkCity do tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur) & công ty Cổ phần trở nên tân tiến Đô thị nước ngoài VN (VIDC) cách tân và phát triển.
 

 

 

 

 

 

dự án công trình nhắm tới thiết kế một xã hội cư dân gắn kết với phiên bản sắc đơn nhất, một xã hội thịnh vượng. những con đường rợp bóng cây, không gian đi dạo rộng rãi và tuyến công viên trải dài & các tiểu khu tuyệt đẹp tạo ra một không gian đầy tính gắn kết cộng đồng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng