Home » TỔNG HỢP » hướng đến Park công ty TP. hà Nội – The Mansions được giao dịch thanh toán theo tiến độ như thế nào?

hướng đến Park công ty TP. hà Nội – The Mansions được giao dịch thanh toán theo tiến độ như thế nào?

hướng đến ParkCity TP. hà Nội – The Mansions đc giao dịch theo tiến độ như vậy nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens được giao bán ra với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã đc bán hết & 163 căn nhà, từ thời điểm tháng 8/2017, ParkCity Hanoi ban đầu tiếp nhận những cư dân thứ nhất của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã đc bàn giao trong sự tiếp nhận nồng nhiệt của chuyên viên ParkCity and sự phấn khởi của cư dân khi sẵn sàng đón đến nơi ở mới. điều đó đã khiến giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu ở đầu cuối của Park công ty được qua tâm hơn khi nào hết và có rất nhiều người tiêu dùng lưu ý đến giá cả nhà Park C.ty Hà Thành được căn cứ do đâu and được giao dịch thanh toán theo tiến độ nào?

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề cao cấp nhất dự án công trình bán nhà Park công ty Thành Phố Hà Nội

giá thành nhà ParkCity thủ đô hà nội – tiểu khu Mansions đc căn cứ bởi các công dụng có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà thời thượng nhất của dự án công trình đô thị Park công ty TP Hà Nội. Dự kiến sẽ đc tung ra vào thời điểm cuối năm 2017 and bắt đầu giao bán trong năm 2018. mặc dầu giá bán nhà   Park city Hà Nội   công ty Hà Thành – tiểu khu The Mansions chưa được tuyên bố nhưng nếu khách chịu khó theo dõi những thông tin về khu nhà này, sẽ giúp khách hàng chủ động trong những việc đặt mua and hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nhà chi tiêu.

The Mansions gồm toàn bộ 146 căn nhà trên tổng diện tích S 5.16 ha. cụ thể sẽ sở hữu được, 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích S từ 344m2 – 490m2. quan trọng đặc biệt, các căn nhà 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong nhà. Một tác dụng tiến bộ không thể tìm thấy ở ngẫu nhiên khu đô thị TP. hà Nội nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án ParkCity Hà Nội

được thiết kế với mô phỏng theo quy mô “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, mật độ xây cất của The Mansions hoàn toàn có thể xem như là thấp nhất trong những biệt thự, phân lô của Hà Nội Thủ Đô hiện thời, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích sót lại dành cho khu vui chơi công viên, những khu vui chơi công viên, khu lợi ích The Mansions Club & những cảnh quan thiên nhiên khác. không những thế, phòng khách và phòng ngủ chính của tất cả những căn nhà biệt thự đều phải sở hữu 2 – 3 mặt hướng ra khu vui chơi công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với khu vui chơi công viên cây cỏ chung của tiểu khu.

cùng với việc thi công khu The Mansion, chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình còn tiến hành kiến thiết khu The Mansions Club bao hàm 01 hội trường đa zi năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… bảo vệ cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống thường ngày không thiếu, thuận lợi & hiện đại.

 

 

Tiểu khu mansions dự án ParkCity Hà Nội

Tiến độ giao dịch thanh toán giá cả nhà dự án công trình ParkCity Hà Nội Thủ Đô

đây là tiến độ thanh toán giao dịch năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens & Evelyne Gardens. Căn cứ vào đó chúng ta cũng đã xác định được phần nào tiến độ giao dịch của giá bán nhà Park công ty cho tiểu khu The Maisions:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng