Home » TỔNG HỢP » Eo gió Quan Lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp

Eo gió Quan Lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp

tour quan lạn với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp bờ cát trắng mịn trải dài trên những bờ biển and nhưng có 1 điểm mà du khách không còn bỏ lỡ khi phượt Quan Lạn đây chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm du ngoạn tham quan chính đã thân thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào and bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là một đỉnh núi hướng thẳng ra biển du khách phải vượt qua đoạn rừng & leo lên đến mức đỉnh eo gió để rất có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ & hùng vĩ.

khác nước ngoài tiếp đây tiến hành chuyến du ngoạn khám phá eo gió này, không hề không ngỡ ngàng trước sắc đẹp hùng vĩ của trời & đất bao la thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật và thẩm mỹ thiên nhiên ban khuyến mãi.

Eo gió Gót Beo là vị trí mày mò không thể bỏ qua khi đến tour du lịch quan lạn. Nơi đây vẫn còn đó vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành Tặng. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để thả mình với biển xanh bờ cát trắng xóa, nhất là phải một lần được đứng bên trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng