Home » Sửa điều hòa » Điều hòa LG 2 chiều 9.000btu H09ENB

Điều hòa LG 2 chiều 9.000btu H09ENB

Bài viết Điều hòa LG inverter 2 chiều 9.000btu B10ENC

Điều hòa LG 2 chiều 9000BTU inverter B10ENC hoạt động êm ái, lạnh lạnh và sưởi ấm chóng vánh và hiệu quả nhờ động cơ máy nén Smart inverter. Máy nén trong điều hòa thường nhật thường xuyên bật tắt để điều chỉnh nhiệt độ gây tiêu tốn nhiều năng lượng. Máy nén Smart Inverter với tài năng đổi thay vận tốc của máy nén để duy trì nhiệt độ mong muốn giúp hà tằn hà tiện điện năng nhưng vẫn bảo đảm sự thoải mái khi sử dụng.

Máy điều hòa LG inverter 2 chiều B10ENC hà tằn hà tiện điện năng hiệu quả lên tới 60% so với máy điều hòa thường nhật.

Tiết kiệm năng lượng: Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp hà tằn hà tiện điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

Thoải mái: Máy điều hòa không khí inverter điều chỉnh công suất dựa vào vận chuyển nhiệt, giảm thiểu xa cách giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter.

Hoạt động mạnh mẽ: Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi phát động để chóng vánh đạt được nhiệt độ cài đặt.

Sưởi ấm nhanh: Quá trình sưởi ấm diễn ra chóng vánh bởi thời kì đạt nhiệt độ cài đặt thấp nhất.

Vùng sưởi ấm rộng: với vùng sưởi ấm rộng hơn, các máy điều hòa LG 2 chiều sẽ chóng vánh sưởi ấm và thăng bằng nhiệt độ phòng người chơi mang lại sự thoải mái thoải mái.

TẤM LỌC KHÁNG KHUẨN

Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bảo vệ ngoài cùng, bắt giữ và thải trừ những bụi thô, bụi kích tấc lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí.

CHẾ ĐỘ NGỦ ĐÊM: Chế độ ngủ đêm sẽ tự động điều chỉnh, cứ 30 phút lại tăng lên 1oC cho tới khi nhiệt độ trong phòng tăng tới 2oC để thích hợp với thân nhiệt giúp người chơi tận hưởng một đêm ngon giấc.

LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG, THUẬN LỢI: Điều hòa không khí LG được kiến tạo để thuận lợi và hiệu quả hơn cho quá trình cài đặt, không dựa vào vào điều kiện xung vòng quanh và số lượng viên chức lắp đặt. Bằng việc giảm thời kì và số lượng kỹ thuật viên thao tác, giờ đây vận tốc lắp máy đã thuận lợi & nhanh hơn.

Hiện nay, Với dòng máy điều hòa inverter 2 chiều 9000BTU thì Panasonic YZ9SKH-8 và Daikin FTXM25HVMV cùng với LG B10END là 3 model bán tốt nhất. Nhưng phần nhiều người tiêu xài thường có thiên hướng lựa chọn mua máy điều hòa Panasonic hay Daikin. Trong khi đó xét theo tiêu chí giá thì máy điều hòa LG 2 chiều 9000BTU – B10END rẻ hơn gần 1,5 triệu đồng / 1 bộ đồng thời được vũ trang thêm nhiều tính năng ưu việt hơn (Diệt khuẩn khử mùi hiệu quả, làm lạnh nhanh, bảo hành máy nén lâu hơn…)

Theo chúng tôi với dòng vật phẩm máy điều hòa 2 chiều 9000BTU inverter thì lựa chọn mua máy điều hòa LG B10ENC là sự lựa chọn lọc sáng dạ và sáng láng của nhà tiêu xài thông thái.

Trả lời