Home » Sửa điều hòa » Điều hòa LG 1 chiều 12.000BTU inverter V13END

Điều hòa LG 1 chiều 12.000BTU inverter V13END

Bài viết Điều hòa LG 1 chiều 12.000BTU inverter V13END

Máy điều hòa LG inverter V13END 1 chiều, công suất 12.000btu model mới nhất năm 2016 thay thế cho model cũ V13ENC. Sản phẩm được sinh sản và lắp ráp chính hãng tại Thái Lan, với thời kì bảo hành 24 bốn tuần. Điều hòa LG 1 chiều 12000btu V13END ăn nhập cho lắp đặt tại các vị trí có quy mô khoảng dưới 20m2, về kiến tạo và kiểu dáng không đổi thay, vẫn tao nhã, thanh lịch và thích mắt tạo mỹ quan khi lắp tại bất các nơi nào.

Trong những năm gần đây hãng LG có phục vụ sau bán hàng vô cùng tuyệt với như: chế độ bảo dưỡng, bảo trì hay thay thế linh kiện không lấy phí cho máy điều hòa LG đã mua trước đó, điều này không phải hãng điều hòa nào cũng có thể làm được, vững chắc sẽ khiến đối tượng mua hàng cảm thấy được quan tâm và trông nom chu đáo.

Máy điều hòa LG V13END item hà tiện điện, có giá thành vừa túi tiền với nhiều người sử dụng, chất lượng lại cao mà thương hiệu thì có chỗ đứng trên hoạt động mua bán. Sản phẩm có hiệu suất làm lạnh nhanh, tự động làm sạch và gió thổi theo bốn hướng, giúp căn phòng của người chơi trở thành mát rượi đều khắp mọi nơi.

Điều hòa LG sẽ là chọn lọc đúng mực với người tiêu xài.

Cuộc cách mệnh kĩ nghệ Inverter của LG không chỉ tạo ra những dòng item hoạt động siêu êm mà còn giúp hà tiện điện năng tiêu thụ tới 60%

LG là tập đoàn về điện tử và điện lạnh nổi danh, có chỗ đứng vững chắc trên hoạt động mua bán vn và phủ khắp trên toàn quả đât. Khi nhắc tới LG người ta sẽ nghĩ ngay tới các item như tivi, tủ lạnh, …Và nói tới LG chẳng thể không nhắc tới điều hòa không khí bởi vì đây là một tập đoàn rất đầu tư vào công cuộc marketing, có thể thấy trên các chương trình lăng xê truyền hình phổ quát rất nhiều. Các item điều hòa LG trước và nay xoành xoạch là sự chọn lọc của rất nhiều đối tượng mua hàng.

Chức năng tự đông làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt để chặn đứng các vi khuẩn và nấm mốc sản xuất. Không chỉ vậy, Ion tăng mạnh giúp sa thải mùi khó tính từ điều hòa, đem tới cho người chơi không khí trong lành.

Mua máy điều hòa inverter 1 chiều 12000Btu thì ngoài sự chọn lọc các thương hiệu Panasonic U12SKH-8 hay máy điều hòa Daikin FTKC25QVMV thì LG V13END là một sự chọn lọc tốt nhất của nhà tiêu xài thông thái.

Hãy tới với chúng tôi: Công ty Bảo Minh – banhangtaikho.com.vn: Đại lý điều hòa LG chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Trả lời