Home » Sửa điều hòa » Điều hòa Galanz 1 chiều 12.000BTU AUS-12C

Điều hòa Galanz 1 chiều 12.000BTU AUS-12C

Bài viết Điều hòa Galanz 1 chiều 12.000BTU AUS-12C

Máy điều hòa Galanz 1 chiều 12.000Btu – Model: AUS – 12C thương hiệu máy điều hòa còn khá mới mẻ với người tiêu xài Việt. Nhưng chỉ với một thời kì ngắn xuất hiện tại hoạt động mua bán điều hòa Galanz đã khẳng định được địa điểm và tạo dựng được niềm tin với người tiêu xài Việt bởi kiểu dáng kiến tạo thời trang, quý phái không thua kém các hãng lớn trên hoạt động mua bán như Panasonic, Daikin hay LG cùng với chất lượng bảo đảm với độ ồn thấp và kỹ năng làm lạnh nhanh.

Điều hòa treo tường Galanz AUS – 12C công suất 12.000BTU (1.5HP) thích hợp lắp đặt cho phòng quy mô

Với mức giá tiền chỉ bằng một nửa giá tiền tài các hãng Daikin, Panasonic, Samsung ta đã chiếm hữu được một máy Galanz công suất 12000Btu mang toàn diện các tính năng: Chế độ ngủ ,phát động tự động , tự chuẩn đoán , công dụng hút ẩm,màn hình LED…

BẢO VỆ GIẤC NGỦ

Máy điều hòa Galanz AUS-12C được vũ trang kĩ nghệ tiền tiến mang đến cho game thủ nhiều cách thức ngủ để tuyển lựa dù game thủ là người trưởng thành, người lớn tuổi hay cách thức ngủ ngon cho con game thủ.

Một số tính năng ưu việt như: Turbo – làm tăng kỹ năng làm lạnh/nóng một cách chóng vánh.

Chế độ bồi thường nhiệt độ – ở cách thức làm nóng , nhiệt độ trần vao hơn dưới sàn nên cách thức bì nhiệt chuẩn y nhiệt độ sàn bằng với nhiệt độ mà game thủ đá cài đặt. Bộ phát động Mềm – hạn chế sự sụt điện đột ngột, liên quan đến sự an ninh…

Vỏ máy chống bám bụi: vỏ máy cục nóng được làm từ thép, được điện phân kẽm chuẩn y chống bám bụi và ăn mòn. Van nối được bọc 2 lớp ngăn dò rỉ nước.

Tất cả mọi tính năng điều được Galanz tối ưu nhất, item đang cho thấy sự sản xuất tiềm năng của hãng tại hoạt động mua bán Việt.

Chọn mua máy điều hòa giá rẻ thì chọn lựa mua máy điều hòa Midea và Galanz là sự tuyển lựa tốt nhất cho gia đình Bạn!