Home » Sửa điều hòa » Điều hòa âm trần Midea 2 chiều 18.000BTU MCD-18HR

Điều hòa âm trần Midea 2 chiều 18.000BTU MCD-18HR

Bài viết Điều hòa âm trần Midea 2 chiều 18.000BTU MCD-18HR

Điều hòa Midea âm trần 18000BTU 2 chiều Model MCD-18HR là điều hòa âm trần 2 chiều rẻ nhất hoạt động mua bán bây giờ.. Midea là một thương hiệu nội địa khá thân thuộc với người tiêu xài, được đối tượng mua hàng kiểm tra là hàng giá rẻ chất lượng bình ổn, kiểu dáng kiến tạo kiên cố.

Với khí hậu nhiệt đới ẩm, 2 mùa nóng lạnh của miền Bắc nước ta, điều hòa 2 chiều ngày một được ưu ái lựa chọ sử dụng. Điều hòa âm trần Midea MCD-18HR làm lạnh và sưởi ấm hiệu quả với các quy mô dưới 30m2, thích hợp lắp đặt cho các phòng khách, phòng ăn hoặc các phòng họp, văn phòng. Sử dụng điều hòa 2 chiều vừa tần tiện vừa an ninh hơn nhiều so với việc dùng lò sưởi vào thời tiết lạnh. Thiết kế máy dễ chơi, thuận lợi cho việc lắp đặt cũng như lau chùi, bảo trì, bảo dưỡng máy điều hòa.

Điều hòa âm trần Midea 2 chiều MCD-18HR với sự phối hợp cửa tấm thoát khí 360 độ và động cơ xoay tự động (góc đưa không khí lên tới 40 độ, phân bổ lưu lượng gió đồng đều tới từng góc phòng, bảo đảm nhu cầu của người sử dụng dù ở địa điểm nào trong phòng.

Với công dụng tự động hút ẩm, vào những ngày thời tiết với độ ẩm không khí cao sẽ không còn cảm giác khó tính cho người sử dụng, cơ chế hút ẩm sẽ giữ cho căn phòng của game thủ xoành xoạch khô ráo, đào thải những ảnh hưởng xấu do nấm mốc gây nên.

Chất lượng bình ổn, công dụng khá phong lưu và khác biệt là giá thành rẻ là những ưu thế vượt trội của Midea. Lựa chọn lựa điều hòa giá rẻ, Midea MCD-18HR luôn là sự chọn lựa lựa hàng đầu của người tiêu xài.

Máy điều hòa âm trần Midea 18000BTU MCD-18HR với các tính năng ưu thế:

Dễ dàng điều chỉnh độ cao: ở mỗi góc của thiết bị có một lỗ điều chỉnh chuẩn y game thủ tiện lợi điều chỉnh độ treo cao của thiết bị.

Lắp đặt chóng vánh và tiện lợi: Chỉ với độ dày 240mm có thể lắp đặt ở môi trường trần thấp.

Dễ dàng bảo dưỡng hơn.

Điều chỉnh cánh đảo gió theo nấc để tránh làm bẩn trần. Tránh bụi bẩn bám vào trần bằng cách điều chỉnh cánh đảo gió trực tiếp bằng tay hoặc điều khiển từ xa.

Bơm thoát nước có thể nâng nước ngưng tụ lên tới 750mm ở trên cao.

Bảo Minh – Đại lý điều hòa chính hãng nhà phân chia bán sỉ bán sỉ máy điều hòa Midea giá rẻ nhất cho mọi nhà

Trả lời