Home » Sửa điều hòa » Điều hòa âm trần Daikin 1 chiều 26.000BTU FCNQ26MV1/RNQ26MV19

Điều hòa âm trần Daikin 1 chiều 26.000BTU FCNQ26MV1/RNQ26MV19

Bài viết Điều hòa âm trần Daikin 1 chiều 26.000BTU FCNQ26MV1/RNQ26MV19

Máy điều hòa âm trần Daikin 26000BTU gas R410A model mới 2016 – FCNQ26MV1/RNQ26MV19 kiến tạo mặt nạ kiểu dáng mới luồng gió thổi tròn mang lại cảm giác sảng khoái hơn so với máy điều hòa Daikin âm trần model cũ FHC trước đó.

Hiện nay, phần đông các công trình lớn nhỏ đều chọn lựa mua máy điều hòa Daikin tổng thể và máy điều hòa âm trần Daikin nói riêng. Với lợi thế nhà sinh sản máy điều hòa hàng đầu trên trái đất. Sản phẩm máy điều hòa Daikin rất nhiều chủng loại phục vụ được tất cả các nhu cầu trong khi các hãng khác chẳng thể phục vụ được.

Máy điều hòa âm trần Daikin FCNQ26MV1/RNQ26MV1 chất lượng tốt làm lạnh chóng vánh, êm ái và dai sức phối phù hợp với kiểu dáng trang nhã lịch sự thích phù hợp với mọi môi trường phía bên trong hơn hẳn máy điều hòa Panasonic CU/CS-PC24DB4H hay máy điều hòa âm trần LG ATNC246PLE0/ATUC246PLE0

Máy điều hòa Daikin âm trần cassette với 2 sự chọn lựa lọc:

Điều khiển dây Điều khiển từ xa

Luồng gió 360° Phân bổ nhiệt độ đồng đều

Thích phù hợp với mọi môi trường lắp đặt

Gió được thổi ra từ các mồm gió ở góc dàn lạnh, độ dễ chịu sẽ lan truyền rộng rãi hơn.


Lưu ý: Một kiểu mặt nạ được sử dụng đồng nhất cho tất cả các kiểu thổi gió. Ngoài kiểu lắp đặt thổi tròn, cần sử dụng tấm chắn mồm thổi gió (phụ kiện tùy chọn lựa) cho tất cả các kiểu còn lại để đóng các mồm gió không sử dụng.

Độ ồn ngày càng tăng khi sử dụng thổi 2 hướng hoặc 3 hướng.

Lớp phủ chống bụi và vi khuẩn: vệ sinh máy dễ ợt hơn

Mặt nạ được phủ một lớp nguyên liệu không thấm bụi

Để ngăn bụi bám vào, mặt nạ đã được phủ một lớp chống bụi bẩn.

Cánh đảo gió không nghiêng: Nước ngưng tụ và bụi bẩn khó bám vào cánh đảo gió không nghiêng. Dễ dàng làm sạch

Phin lọc được xử lý chống ăn mòn và nấm mốc: Ngăn phòng ngừa nấm mốc và sinh vật tạo ra từ bụi và hơi nước bám vào phin lọc

Mặt nạ vuông đồng nhất

Kích thước mặt nạ đồng nhất cho tất cả các model, FCNQ13-48M, bảo đảm tính thẩm mỹ đồng nhất khi nhiều thiết bị được lắp đặt.

Sảng khoái và tiện lợi tối ưu nhờ 2 cơ chế thổi gió

Lưu ý: Hướng gió được cài đặt ở địa điểm tiêu chuẩn khi xuất xưởng. Vị trí có thể được đổi thay bằng điều khiển từ xa.

Tiêu chuẩn cho độ cao trần và số mồm gió: (Chiều cao trần là giá trị tham khảo)

Lưu ý: Cài đặt khi xuất xưởng: độ cao trần tiêu chuẩn và thổi tròn. Chiều cao trần ở mức (1) và (2) có thể được cài đặt bằng điều khiển từ xa khi lắp đặt.

Bơm nước xả được vũ trang như phụ kiện tiêu chuẩn với mức nâng 850 mm.

Đầu nối ống nước xả trong suốt: Vì đầu nối ống nước xả trong suốt, sau khi lắp ống nước xả có thể dễ ợt đánh giá nước xả đi Cài đặt ở mức cao chuẩn y gió thổi xa nhất, cài đặt ra qua đầu nối.

Hoạt động êm ái

Được vũ trang lưới bảo vệ dạng khí động học Để chặn lại dòng xoáy và giúp máy hoạt động êm ái, các đường cong của lưới bảo vệ đượctối ưu hóa để chịu được các dòng gió thổi ra. Áp dụng đối với model RNQ30-48M

Được vũ trang máy nén dạng xoắn ốc giúp hoạt động êm ái hơn: Hoạt động êm, giảm thiểu rung động và độ ồn khi hoạt động.

Ngoài sự chọn lựa lọc về điều khiển dây hay từ xa, đối tượng mua hàng chọn lựa mua máy điều hòa âm trần Daikin 1 chiều công suất 26000BTU – FCNQ26MV1 có thể chọn lựa lọc cho mình loại máy sử dụng điện 1 pha (RNQ26MV19) hay 3 pha (RNQ26MY1) trong khi các hãng điều hòa khác không có sự chọn lựa lọc này. Qua đây chúng ta thấy được sự đang dạng của Daikin trong vật phẩm mang lại cho đối tượng mua hàng sự chọn lựa lọc phù thống nhất với nhu cầu.

Mua máy điều hòa âm trần tốt nhất chỉ có thể là Daikin. Daikin bên người chơi khắp mọi nơi.

Trả lời