Home » TỔNG HỢP » đều chốn cấp dưỡng rượu vang giá rẻ Rất có thể bạn chưa hiểu

đều chốn cấp dưỡng rượu vang giá rẻ Rất có thể bạn chưa hiểu

bắt đầu South Wales chính là bang nằm ở miền Đông Nam nước Úc cùng rất dung tích xấp xỉ 810.000 km2. Đây là địa điểm xuất hiện mật độ tổng dân số cao nhất tại xứ xở Kagaroo kể từ khi con người âu lục đã từng đến châu lục này vào chũm kỉ 18+. new South Wales đều chung lịch sử cung ứng rượu vang Úc từ cũ kỹ.

 

Trong số nhiều chốn cấp dưỡng rượu vang Úc, bắt đầu South Wales ko phải là nơi làm cho rượu vang có tiếng nhất nhưng mà cũng đã đóng góp chưa nhỏ tuổi vào sự phát triển của ngành rượu vang quốc gia. bao gồm, các fan rượu vang không thể lưỡng lự tới Hunter Valley – chốn rượu vang có tiếng & đắt báo giá nhất của new South Wales. Đây là khu vực bước đầu tiên canh tác nho Chardonnay vào đầu đa số năm 1970. cái vang Úc có tiếng nhất của vùng là vang không ngọt Hunter Semillon – 1 kỹ tính rượu vang độc nhất vô nhị với bởi sánh mịn cùng hương thơm dịu dàng của quả hạch.

chốn Central Ranges – lãnh thổ phía Tây Nam của Hunter Valley & bên Tây của Sydney, là một trong những vùng làm rượu vang Úc phát triển Cấp Tốc nhất. các khu vực như Cowra, Orange hay Mudgee rất nhiều xứng đáng cẩn thận, ruộng lan can tại phần lớn lãnh thổ này cực tương xứng trong câu hỏi canh tác cụm giống nho Chardonnay, Shiraz hay Cabernet Sauvignon. Riêng vùng Mudgee có khí hậu nóng na ná cùng rất Hunter cơ mà xuất hiện mùa hè hanh bị khô hơn, rất thích hợp cho việc trồng nho làm cho rượu.

bên Nam bắt đầu South Wales là hầu hết vựa nho của chốn Hilltops và Tumbarumba. khu vực đây xuất hiện khí hậu ôn đới và đang được thử nghiệm đa số kĩ thuật mới mẻ để cho ra đời phần đông phong cách rượu vang thanh nhẹ, nhằm xây dừng sự thay đổi cùng với rượu vang Barossa Shiraz với hương vị mãnh liệt đã đã gây tên tuổi của rượu vang Úc vào đa số năm 1990.

Về bên Tây Nam là chốn trồng nho Big River – địa điểm ngoài mặt chặng 75% sản lượng rượu vang của new South Wales. Big River cũng chính là chốn sản xuát vang có tiếng tăm nhất tại chỗ này. quan trọng đặc biệt giáo khu Riverina đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp tế nguồn vang lên đến hàng triệu hectôlit sau mỗi mùa thu hoạch. nhiều vựa nho tại Riverina đến năng suất cao and thường được cần sử dụng làm cho rượu vang đóng săng.