Home » TỔNG HỢP » công dụng của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber Cắt kim loại bằng phương pháp tối ưu Laser

công dụng của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber Cắt kim loại bằng phương pháp tối ưu Laser

Cắt kim loại bằng phương pháp Gia Công Laser không những phát hành các sản phẩm quality với độ bền và chính xác cao mà còn tiết kiệm and thời gian thao tác của chúng ta.

trong những các phương pháp cắt Laser kim loại thì cách thức  báo giá cắt laser vẫn được nhiều người yêu chuộng. nếu khách hàng đang cần tối ưu cơ khí chính xác thì hãy tham khảo ngay những ích lợi của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber để đưa ra những ra quyết định đúng chuẩn.

tối ưu kim loại bằng Laser

1/ công nghệ cắt kim loại bằng Laser Fiber

Laser Fiber hay còn được gọi là Laser sợi quang học, được xem là technology Gia Công cắt Laser hàng đầu để triển khai kim loại hiện nay. technology Laser Fiber sử dụng những Diode, tia Laser được truyền qua cáp quang chuyên được sự dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ đc kéo thẳng and hội tụ bằng 1 thấu kính đặc biệt phía trên mặt vật liệu. Laser Fiber có thể: khắc sâu, khắc tách vỏ nguyên liệu, khắc ăn mòn nguyên vật liệu, khắc tạo màu.

Như bọn họ đều biết, có 2 phương thức Gia Công Laser thông dụng là Fiber and CO2. thế nhưng, tia Laser Fiber có tác dụng gấp hơn 200% so với tia Laser CO2 thông thường, không cần tới những loại kính quang học khác. những thấu kính hội tụ đc gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Xem thêm :   gia công kim loại

Gia Công kim loại bằng phương pháp Laser Fiber

Hotline: Mr Vũ 0949 23 05 76 – Contact Ngay Để đc support không tính tiền

2/ những công dụng của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber

Cắt Laser Fiber phát hành những sản phẩm hoàn thiện mà người dùng không nhất thiết phải Gia Công lại sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí đc cao nhất Ngân sách sản xuất.

nếu khách hàng đã có lần quen với việc Gia Công Plasma thì cắt kim loại bằng Laser với máy CNC hoàn toàn có lợi thế hơn, vì nó chính xác hơn and sử dụng ít tích điện khi cắt tấm thép and nhôm hơn. không chỉ thế, với công nghệ Laser Fiber ví dụ như máy 4000W của Cửa Hàng chúng tôi có thể cắt những nguyên liệu sắt dày đến 25mm.

Mức độ đúng đắn và quality cạnh đạt được với máy cắt Laser là tốt hơn nhiều đối với cách thức cắt cổ điển. công nghệ cắt Laser cũng cho phép cắt hình dạng tinh vi mà hoàn toàn không cần công cụ bổ trợ nào khác với vận tốc tương tự hoặc nhanh hơn đối với các công nghệ cắt khác.

thực tế là công nghệ cắt Laser giảm sự ô nhiễm môi trường khi cắt phôi là sắt, thép… and làm tăng lợi thế nhất định đối với các kỹ thuật cắt cơ khí cổ điển.

Cắt Laser cũng khá được dùng làm cắt lỗ có đường kính nhỏ tuổi với những chi tiết phức hợp and đường mép khởi sắc khi cắt phôi dạng tấm, ống hoặc hộp.

cách thức Laser Fiber đang rất được quan tâm

3/ Gia Công kim loại màu bằng Fiber Laser chỗ nào tốt?

các điểm mạnh bên trên đó là điều giúp cho các máy cắt Fiber Laser CNC dù có giá bán rất bận rộn nhưng vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn đầu tư để cho ra đời các sản phẩm quality. thế nhưng, khi đã mua máy cắt Fiber Laser CNC thì bạn cũng nên liên tục bảo dưỡng để bảo vệ máy luôn được chắc chắn & an toàn khi thao tác.

Còn nếu doanh nghiệp của người sử dụng không đủ vốn để chi tiêu – bảo dưỡng máy cắt Fiber Laser CNC hoặc không có những kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì chúng ta cũng có thể mang bản vẽ của bản thân mình đến những cơ sở nhận tối ưu cơ khí uy tín để nhờ bọn họ tiến hành.

Với hệ thống công nghệ tiến bộ đc đầu tư chuyên nghiệp hóa, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu quý khách trong 9 năm qua.

Thành Tiếnlà cơ sở chuyên cắt CNC Inox bằng Laser

Đến với Sơn Vũ, khách hàng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá bán phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiếncó thể cắt, tối ưu kim loại với độ dày “khủng”: tối ưu sắt thép dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đấy là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiếnmới rất có thể tiến hành đc bên trên thị phần tối ưu việt nam hiện giờ.

đặc biệt quan trọng, quý khách có nhu cầu cắt Plasma sẽ được tặng thêm gia công bằng technology Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiếnđảm bảo an toàn vận tốc Gia Công & Giao hàng cho quý khách hối hả tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiếncòn thực hiện trọn dịch vụ theo gói để giảm sút giá cả & sức lực của người tiêu dùng khi hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. không tính phí phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng