Home » TỔNG HỢP » Chungmei- đầu báo khói quang là 1 trong những dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá cả thấp với độ ổn định cao

Chungmei- đầu báo khói quang là 1 trong những dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá cả thấp với độ ổn định cao

hiện thời đầu báo khói quang là 1 trong dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá thành thấp với độ ổn định cao đang được ưa chuộng & được nhiều người tin dùng. Để hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp đám cháy mới phát sinh người ta sử dụng một loại dòng thiết bị đó là đầu báo khói. bây giờ bên trên thị trường có 2 loại đầu báo khói quang & đầu báo khói Ion Hochiki. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay Shop chúng tôi sẽ ra mắt đến Anh chị đầu báo khói quang Chungmei

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-re-co-dang-tin-tuong-khong/

Đầu báo khói quang Chungmei – thông số kỹ thuật

Cấu tạo: dạng photo quang điện

Ánh sáng: màu đỏ (LED)

kích cỡ : Ø 100 x 50mm

Điện áp hoạt động: 24 VDC

Dòng kích hoạt báo động: 100µA (max)

Dòng điện hoạt động của đầu báo khói quang Chungmei: 0.8 mA

diện tích bảo đảm an toàn Max 80 mét vuông , với độ cao từ 6-12m

Nhiệt độ xung quanh: -100C – 500C

phương pháp lắp đặt : Gắn vào trần

Ứng dụng: lắp đặt cho công sở , hotel, chung cư, trung tâm thương mại… để nhanh lẹ bắt gặp đám cháy khói khi có hỏa hoạn xảy ra.
Lưu ý: đừng nên lắp đặt ngay gần bên cạnh Khu Vực bếp hoặc các nơi có tương đối nhiều bụi…

 

 

 

 

 

xây dựng thon gọn, thích mắt

Đầu báo khói quang Chungmei và nguyên lý hoạt động

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-he-thong-bao-chay-khong-day-ata/

sản phẩm được sản xuất dựa trên nguyên tắc hấp thụ & khuếch tán ánh sáng bởi những phân tử khói khi có ánh sáng được truyền từ không gian.
Theo nguyên lý khuếch tán: cấu tạo của đầu báo khói quang gồm ánh sáng từ một buồng tối bên phía trong có các vách ngăn bố trí theo hình ziczac để ngăn không cho đầu thu được thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ 1 nguồn sáng đó thường đc gọi là tia hồng ngoại. Khi mà phân tử khói không lọt được vào buồng, tia sáng khi đó bị khếch tán theo các hướng khác hoàn toàn có thể thu được một trong những phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.
Điện trở nội đc giảm đi trương ứng với số lượng khí lọt được vào trong buồng tối. Khi điện trở của tế bào quang điện đã giảm đến ngưỡng nhất định thì đầu báo khói quang Chungmei chuyển hẳn qua cơ chế gửi tín hiệu về trung tâm. Tăng khả năng bắt gặp ra đám cháy. thiết bị với tuổi thọ cao lên tới mức mấy chục năm, không dừng lại ở đó còn tồn tại độ tin yêu cao & dễ dàng và đơn giản trong những việc bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa.
ích lợi của đầu báo khói quang: giúp phân tán những phân tử khói mà có form size lớn tại khu vực xảy ra đám cháy để đơn giản dễ dàng phát hiện bằng tầm mắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng