Home » Nội ngoại thất » Chọn bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp có ưu thế hơn

Chọn bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp có ưu thế hơn

Gần đây, có một số khách hàng gửi câu hỏi tư vấn đến hộp thư điện tử của Nội thất Dương Gia Việt Nam với nội dung: Nên chọn mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp dành cho không gian nội thất phòng làm việc giám đốc.

Để khách hàng có thêm thông tin trả lời cho câu hỏi trên, trong khuôn khổ bài viết này Nội thất Dương Gia Việt Nam xin được chỉ ra một số thế mạnh đặc trưng của dòng bàn làm việc gỗ tự nhiên và bàn làm việc gỗ công nghiệp.

Thế mạnh của mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên

Một mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp bằng gỗ tự nhiên luôn có độ bền cao, có thể sử dụng qua phong phú thế hệ. Các đường vân cũng như màu sắc tự nhiên của gỗ làm cho căn phòng của khách hàng trở thành đẳng cấp , tạo cảm nhận ấm áp.

Thế mạnh đầu tiên phải kể đến của các mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên là độ bền cao, có thời gian sử dụng qua nhiều thế hệ. Hơn nữa, đối với gỗ tự nhiên, càng có thời gian sử dụng lâu giá trị sản phẩm càng được nhân lên.

Thứ hai, đó chính là những đường vân gỗ sắc nét tạo nên giá trị thẩm mỹ cao. Hơn nữa, mỗi một loại gỗ khác nhau với tuổi thọ khác nhau sẽ có những đường vân khác nhau, điều này tạo nên vẻ đẹp riêng biệt trên từng sản phẩm nội thất.

Chọn bàn văn phòng gỗ tự nhiên hay công nghiệp

Chọn bàn văn phòng gỗ tự nhiên hay công nghiệp

Đặc biệt, hiện nay trước khi đưa vào sản xuất thành phẩm, chất liệu gỗ tự nhiên đều được trải qua các giai đoạn xử lý kỹ càng. Do vậy, mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp bằng gỗ tự nhiên càng tăng khả năng chống nước, chống ẩm, chống mốc và chống mối mọt.

Tiếp đến là khả năng chịu lực tác động của mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên cũng rất lớn. Cùng với đó là sự đa dạng về ngoại hình, màu sắc, nhờ đó đem đến sự lựa chọn phong phú cho quý khách hàng.

Ngoài ra,  bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên cũng được chia làm nhiều loại khác nhau. Từ mẫu bàn làm việc sử dụng gỗ tự nhiên thông thường cho đến những mẫu bàn làm việc được tạo nên từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nên giá bán cũng vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Thế mạnh của mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp bằng gỗ công nghiệp

Những mẫu bàn làm việc làm bằng gỗ công được sản xuất trên dây truyền hiện đại, ứng dụng công nghệ ép bề mặt tiên tiến có khả năng chống lại sự xâm nhập của mối mọt, chống thấm tốt. Đồng thời, không bị cong vênh dưới tác động của thời tiết.

Xét về khía cạnh màu sắc, nói về độ phong phú về màu sắc chắc hẳn rằng sẽ có rất ít loại chất liệu có thể bì kịp chất liệu gỗ công nghiệp. Sự đa dạng về màu sắc này khi được nhấn nhá thêm những họa tiết trang trí sẽ tạo nên vẻ đẹp tươi mới cho không gian, khơi gợi nguồn cảm hứng trong công việc cho người lãnh đạo.

Bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc văn phòng

Thêm một thế mạnh nổi trội nữa, đó là những mẫu bàn làm việc đẹp bằng gỗ công nghiệp rất dễ gia công, lắp ráp cũng như vận chuyển. Về kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng.

Đặc biệt, nếu so về giá thành thì những mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp có giá mềm mại hơn nhiều so với những mẫu bàn làm việc giám đốc bằng gỗ tự nhiên. Nếu đặt kinh phí lên hàng đầu, khách hàng có thể chọn mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp.

Hi vọng rằng, những chia sẻ của Nội thất Dương Gia về thế mạnh của những dòng bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp sẽ góp phần giúp quý khách hàng đưa ra được câu trả lời phù hợp nhất dành cho riêng mình.