Home » TỔNG HỢP » chỉ dẫn xây dựng chiêu trò cho âm thanh hội thảo, phòng họp

chỉ dẫn xây dựng chiêu trò cho âm thanh hội thảo, phòng họp

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – Với trên 10 năm trong nghành nghề dịch vụ âm thanh, hiện là đơn vị chuyên nghiệp hóa số 1 trong lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường, phòng họp, hội thảo. có khá nhiều kinh nghiệm tiến hành dự án & dự án công trình âm thanh. thời điểm hôm nay công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị cách kiến tạo chọn phương pháp cho hệ thống  Nhà phân phối Extron âm thanh hội thảo, phòng họp theo đúng chuẩn.

giải pháp hệ thống âm thanh cho phòng họp, hội thảo

Đối với cùng một doanh nghiệp thì phòng họp, hội thảo đóng một tầm quan trọng hết sức cần thiết. Bởi đấy là nơi đề ra những định hướng, những ý nghĩ đó cho công việc của mọi thành viên and cũng chính là nơi mỗi cá nhân có thể đề xuất chủ kiến của mình. chính vì như thế mà ngoài nhu cầu về độ thẩm mỹ and cách thức sắp xếp tốt, hài hòa và hợp lý, một phòng họp hay hội thảo đều nhu cầu rất cao về tính cách âm nhằm mục tiêu đảm bảo sự yên tĩnh hài hòa và hợp lý, không tác động đến môi trường xung quanh thao tác quanh nó.

giải pháp cho âm thanh hội thảo, phòng họp cần chăm chú những luận điểm sau:

giải quyết và xử lý cách âm

+ đối với phần vách: Cần sử dụng các nguyên vật liệu cách âm (Cao su non, Bông thủy tinh, Bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. không dừng lại ở đó cũng đều có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

+ so với trần: Để giảm tiếng ồn từ tầng bên trên xuống có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí & cần thiết là phải bí mật không tồn tại khe hở bên trên trần. Khi lắp đèn âm trần chăm chú đến các khe hở & chọn loại đèn có độ sâu rất ít để tránh việc khoét sâu, để ý giải quyết và xử lý những mối nối and khe hở để đảm bảo an toàn cách âm được tác dụng.

+ so với cửa ra vào and cửa sổ phải xác định and xử lý các khe hở để đảm bảo an toàn âm thanh không lọt qua được. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa và cần gắn những dải cao su đặc, xốp, bơm silicon kín đáo để ngăn chặn các nguồn rò rỉ âm thanh.

các thiết bị Âm thanh phòng họp

quan trọng còn cần đến hệ thống các dòng thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại cảm ứng, camera, khối hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn từ hồng ngoại,… and một trong những những thiết bị điện tử khác đc dùng trong các buổi hội thảo với mục đích đàm luận thông tin trong số những thành viên tham gia & người thuyết trình.

+ Mục đích hệ thống âm thanh đáp ứng: hội nghị bàn tròn chủ tọa – đại biểu hoặc các thể loại hội nghị gần giống đại biểu quốc hội,…. thay đổi thường xuyên công năng phòng họp, thường xuyên dịch chuyển, biến đổi sắp xếp vị trí bàn hội họp.

+ Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây.

+ Micro chủ tọa với tính năng giành quyền ưu tiên, và những micro đại biểu.

+ unique micro hút âm xuất sắc, tần số đáp ứng xuất sắc.

+ khối hệ thống loa và ampli, & xử lý tín hiệu chất lượng cao

+ khối hệ thống âm thanh có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh không giống nhau vào khối hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, máy vi tính,…

Địa Chỉ cung ứng âm thanh hội thảo, phòng họp uy tín chính hãng

để có được hiệu quả cực tốt trong những công việc xây đắp chiêu thức cho âm thanh hội thảo, phòng họp, Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP khuyên bạn nên tìm về một đơn vị kiến thiết lắp đặt uy tín để nhận đc các support đúng mực nhất.

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – khối hệ thống Showroom âm thanh chính hãng, rất tốt đã có mặt tại Thị Trường nước ta hơn 10 năm qua. chúng tôi đã cung ứng hàng triệu thiết bị âm thanh cho phòng họp, hội thảo and sân khấu hội trường chuyên nghiệp chất lượng cao, chính hãng với giá thành hợp lý nhất thị phần. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, vững vàng kỹ năng và kiến thức âm thanh sẽ tư vấn nhiệt tình các câu hỏi, nhu cầu của khách hàng để sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng