Home » TỔNG HỢP » cấu hình của bộ năng lượng cửa cuốn Austdoor

cấu hình của bộ năng lượng cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn đem đến nhiều công dụng đôi khi cũng khiến cho họ tức giận còn nếu như không lắp đặt không hề thiếu các linh kiện nhất là bộ tích điện cửa cuốnBộ tích điện cửa cuốn giúp bọn họ đóng mở cửa mỗi một khi bị mất điện.

Tham khảo: ipckenya.org/blogging/sua-cua-cuon-quan-binh-thanh

cấu hình của bộ tích điện cửa cuốn Austdoor bạn nên biết

Bộ tích điện cửa cuốn Austdoor là dòng lưu điện sử dụng dòng điện 24v nên có độ bền cao. Bộ tích điện cửa cuốn đc đấu thông suốt hai bình ắc quy 12V , 7,2A , có thời gian chờ là 48h, tương đồng 20 lần đóng mở cửa.

Bộ tích điện cửa cuốnAustdoor đc trang bị hệ bo mạch thông minh tự động hóa nạp and xả điện mỗi một khi bình ắc quy đc nạp đầy, tuy vậy để bảo đảm độ bền cho ắc quy và hệ bo mạch quý khách hàng nên có kế hoạch xả điện liên tục theo chu kỳ một tháng hai lần để đảm bảo an toàn độ bền của ắc quy and nên xả điện vào buổi tối tại đây là cấu hình của bộ tích điện cửa cuốnAustdoor xin mời quý khách tham khảo and hướng đến dòng sản phẩm tại đây.

Tham khảo: rudolfallers.info/sua-chua-motor-cua-cuon


Bình tích điện Austdoor

– thông số kỹ thuật bộ năng lượng cửa cuốnAustdoor

Điện áp vào: 24V/50hz

Điện áp ra: 24 VDC

công năng sử dụng: Đang cập nhật

thời gian lưu trữ điện áp: 48 H

thời hạn sạc điện: 12 giờ thường xuyên

dung lượng ác quy: 2x12V/7A

giành cho loại cửa: dùng làm đóng/ mở cửa cuốn tấm liền AUSTDOOR có S>12m2 trong tình huống mất điện. Dùng cho cửa cuốn AUSTDOOR sử dụng Motor ARG.P-2.

– điểm mạnh bộ năng lượng cửa cuốnAustdoor

bản lĩnh cung cấp điện ổn định thường xuyên cho bộ cửa chạy ổn định mỗi khi mất điện. Bình năng lượngAustdoor với họa đồ thiết kế thích mắt không rườm rà nên khi lắp đặt dễ ợt & đem về nhiều thẩm mỹ và làm đẹp toàn bộ công trình xây dựng.

Bộ tích điện cửa cuốn có hệ bộ mạch lanh lợi tự động hóa kết nối hệ thống cửa khi điện áp giảm hoặc mất điện, luôn luôn bảo vệ cửa cuốn hoạt động trong điều khiển cực tốt, tránh làm hỏng động cơ kéo. Bộ tích điện Austdoor cũng có chức năng tự động sạc điện khi nguồn điện ổn định, bản lĩnh kết nối các phụ kiện cửa cuốn khác điều rất tốt .

Bộ tích điện cửa cuốn Austdoor

quý khách hàng thân mến! bây chừ có nhiều đơn vị xây đắp cửa cuốn cũng như có không ít nhà sản xuất bình năng lượng tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm Shop chúng tôi xin đề xuất khách hàng hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín để bảo vệ được phục vụ cũng tương tự chế độ bh tốt nhất.

Nếu quý khách mong muốn sử dụng bộ năng lượng cửa cuốn, xin mời đến với chúng tôi. Hiện tại chúng tôi là nhà sản xuất của cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội nên khi có sự cố Shop chúng tôi rất có thể không thiếu thốn đồ để rất có thể thay thế & sửa chữa thay thế khi có nhu cầu. Với đội ngũ thợ tay nghề cao đc giảng dạy chuyên nghiệp từ những chuyên gia ở trong phòng máy cứng cáp đem lại cho khách hàng những sản phẩm có độ bền vượt thời hạn. Đội thợ sửa chữa thay thế khắc phục sự cố luôn luôn trực chiến để hoàn toàn có thể sử lý sự cố bất cứ lúc nào người tiêu dùng có nhu cầu vào tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng