Home » Sức khỏe- làm đẹp » Cách trị hôi nách triệt để có thực sự như quảng cáo?

Cách trị hôi nách triệt để có thực sự như quảng cáo?

Có một câu hỏi chung mà bất kỳ ai mắc bệnh này đều thắc mắc, đó là cách trị hôi nách triệt để có thực sự như quảng cáo?Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Hôi nách có nguyên nhân từ đâu?

Đổ mồ hôi dưới vùng cánh tay được coi là phản xạ tự nhiên khi hoạt động nhiều và mạnh trong thời tiết nắng nóng, cơ chế này giúp làm mát, điều hòa cơ thể. Tuy nhiên, tuyến mồ hôi ở nách có tên gọi là tuyến Apocrine phân bố chủ yếu ở nách và một số bộ phận khác trên cơ thể. Nếu tiết ra một lượng mồ hôi ít thì không sao nhưng quá nhiều kèm vi khuẩn sẽ gây ra mùi, do chuyển hóa các protein và axit béo phân hủy thành mùi gây khó chịu.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do một hoặc nhiều yếu tố gây nên, cụ thể là:

– Yếu tố bẩn sinh: Theo nhiều nghiên cứu thì nếu bố mẹ mắc bệnh hôi nách thì con sinh ra tỉ lệ mắc sẽ là rất cao. Nếu một trong hai người bố hoặc mẹ bị hôi nách thì tới 50% là con sẽ bị mắc. Nếu cả hai người để mắc thì tỉ lệ này tăng lên cao hơn.

–  Do vi khuẩn gây nên: Do vùng nách có chứa tuyến mồ hôi nên khi tiết ra chất nhờ, nó là nơi lý tưởng để vi khuẩn cư trú. Vi khuẩn lấy thức ăn chính là các bã nhờ từ tuyến mồ hôi, đồng thời nó sẽ phân hủy ra một loại là 3-methyl-2-hexenoic Acid, chất này tạo ra mùi gây khó chịu cho người ngửi nó.

– Thường xuyên mệt mỏi, lo lắng, căng thẳng: Cơ thể lúc này là yếu nhất, các tuyền mồ hôi sẽ thừa cơ hội để tạo ra axit béo. Các vi khuẩn trên bề mặt vùng nách sẽ tiến hành phân hủy để tạo ra một loại axit béo không hòa tan, nó chính yếu tố gây nên mùi hôi mà chúng ta gọi là hôi nách.

Có cách trị hôi nách triệt để như quảng cáo không?

Cách chữa hôi nách triệt để có tính bằng việc chúng ta khử được mùi hay làm giảm bớt nó đi không? Câu trả lời là không quan trọng bằng việc chúng ta chặn được gốc rễ của bệnh. Tuy nhiên, thực tế là chưa có một loại thuốc hoặc phương pháp nào là có thể trị được bệnh hôi nách. Dù là có rất nhiều bài viết trên báo, đài, mạng hay truyền thông PR, từ phương pháp dân gian đến phương pháp y học hiện đại như cắt hạch bằng nội soi thì sau một thời gian nó lại trở lại. Thực tế đó làm cho rất nhiều người lo lắng. Nhưng chúng ta vẫn có một số cách trị hôi nách bằng cách ngăn tiết mồ hôi, diệt khuẩn khá an toàn và hiệu quả đạt được là rất cao.

Nếu như sử dụng cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian tác dụng của nó là rất chậm, chưa kể thời gian thực hiện dài gây nhiều bật tiện. Khi sử dụng các loại lăn khử mùi dù có giảm mùi nhưng nếu không biết cách sử dụng dễ gây phản tác dụng, bị viêm lỗ chân lông, gây mất thẩm mỹ.

Với phương pháp cắt tuyến mồ hồi khá tốn kém và vẫn có nhiều nguy cơ mùi hôi nách quay trở lại. Một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện an toàn không tốn kém là sử dụng thuốc trị hôi nách Minh Ngọc.

Thuốc trị hôi nách Minh Ngọc là loại thuốc đặc trị hôi nách có chức năng giảm tiết mồ hôi và giảm mùi dưới cánh tay, chứng nhận an toàn với người sử dụng. Thành phần tạo nên thuốc là 100% từ tự nhiên, không có chất độc hại đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho người sử dụng. Không chỉ ngăn chặn được mùi và mồ hôi nách, nó còn thể làm trắng da, giảm vết thâm do lỗ chân lông để lại. Vì vậy bạn mới bị hay bị lâu cũng đều sử dụng được, dạng thuốc bôi khá tiện dùng. Sử dụng ngày 1-2 lần, đến tuần thứ 2 thì giảm dần và duy trì để mang lại hiệu quả cao nhất. Địa chỉ mua thuốc trị hôi nách Minh Ngọc

Hotline : 0984.063.386 – 0908.063.386 – 0911.063.386

Email: [email protected].

  • Website: https://trihoinach24h.com
  • Trụ sở: Khu 4, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • CS1: 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh