Home » Nội ngoại thất » Cách để mà chọn tủ hồ sơ thích hợp cho không gian văn phòng

Cách để mà chọn tủ hồ sơ thích hợp cho không gian văn phòng

Tủ đựng hồ sơ văn phòng là một trong những sản phẩm nội thất chẳng thể thiếu tại nơi làm việc. Nó góp phần mang đến sự ngăn nắp gọn gàng và tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng công ty.

Sau đây, nội thất Dương Gia sẽ gợi ý cho quý bạn đọc cách để chọn được mẫu tủ hồ sơ tài liệu văn phòng có thể phát huy hết công năng của món đồ nội thất này, đem đến sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng và phù hợp với mặt bằng không gian.

  1. Căn cứ vào số lượng hồ sơ cần lưu trữ

Dựa vào số lượng tài liệu hồ sơ cần lưu trữ của các công ty, đơn vị cũng là cách hàng để chúng ta lựa chọn được mẫu tủ tài liệu trang trí cho không gian nội thất văn phòng đẹp: https://noithatduonggia.vn/noi-that-van-phong, ngăn nắp gọn gàng và tiện nghi.

Nếu công ty bạn có lượng lớn hồ sơ tài liệu cần lưu trữ thì nên chọn những mẫu tủ tài liệu có cơ cấu thiết kế gồm nhiều khoang. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp, lưu trữ hồ sơ một cách khoa học, khi cần dùng tới cũng dễ dàng tìm kiếm.

  1. Căn cứ vào diện tích mặt bằng không gian

Không riêng gì mình tủ đựng hồ sơ, mà tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng khác đều cần có kích thước cân xứng với diện tích mặt bằng không gian. Do đó, chúng ta cần quan tâm đặc biệt đến yếu tố này.

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Việc chọn lựa những mẫu tủ có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích văn phòng làm việc đều gây ra những bất tiện trong quá trình sử dụng, đồng thời làm ất đi mỹ quan chung của căn phòng.

  1. Căn cứ vào kiểu dáng tủ đựng hồ sơ tài liệu

Kiểu dáng tủ đựng hồ sơ phụ thuộc vào đối tượng sử dụng và tính chất công việc. Hãy dựa vào hai chi tiết này để chọn ra mẫu tủ phù hợp nhất với từng người, từng phòng ban.

Nấu chọn hồ sơ văn phòng cho nhân viên bình thường, chúng ta nên ưu tiên những mẫu tủ có kiểu dáng thiết kế đơn giản; còn tủ cho giám đốc cần phải có kiểu dáng sang trọng, bề thế và uy nghiêm.

Nếu dùng để lưu trữ hồ sơ tài liệu không yêu cầu tính bảo mật thì có thể chọn tủ không cánh, không ngăn. Ngược lại, những hồ sơ quan trọng thì mẫu tủ đó phải có khóa an toàn.

Văn-phòng-làm-việc-đẹp

Văn-phòng-làm-việc-đẹp

  1. Căn cứ vào chất liệu tủ hồ sơ văn phòng

Chất liệu tạo nên giá trị cho sản phẩm, muốn có được mẫu tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng có thời gian sử dụng lâu dài thì cần chú tâm đặc biệt đến chất liệu trước khi chọn mua chúng.

Trong số những loại chất liệu tạo nên tử hồ sơ tài liệu văn phòng, chất liệu gỗ tự nhiên được đánh giá cao nhất về cả độ bền và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, để tiết kiệm kinh phí đầu tư cho nội thất văn phòng, quý khách có thể chuyển sang chọn các dòng tủ gỗ công nghiệp, tủ sắt sơn tĩnh điện … cũng rất chất lượng.

  1. Căn cứ vào màu sắc của văn phòng

Căn cứ vào màu sắc của không gian văn phòng làm việc cũng là gợi ý lỷ tưởng. Quý khách có thể chọn màu của tủ tài liệu hợp với tone màu chủ đạo của văn phòng để tạo nên vẻ đẹp hài hòa, tạo không gian thoáng đãng, thoải mái và dễ chịu.