Home » TỔNG HỢP » các thắc mắc thường gặp lúc mua gối bà bầu

các thắc mắc thường gặp lúc mua gối bà bầu

1. siêu thị ơi, gối này form size như nào vậy em?Dạ gối dài 1m45, rộng 75cm, nặng 3,8kg chị ạ. 2. shop ơi, gối này bên mình tự may hả?Dạ bên em là công ty, có xưởng ở tại Hà Nội Thủ Đô. chất liệu may là vải cotton đẹp, thướt tha mát, lõi bông xơ được sản xuất bên trên dây chuyền technology tiến bộ sạch an ninh không chứa hóa chất ô nhiễm và độc hại, kích ứng da. các nét may kỹ lưỡng, tỉ mỉ, màu chỉ cùng màu vải nên trông chiếc gối rất bỗng nhiên, thời trang, khóa kéo cũng được chọn lựa loại khóa xuất sắc và cùng màu vải để ngăn cản bị thô.

 ==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

    
3. Em ơi, gối này nằm có nóng không?
Dạ gối bằng vải cotton nên nằm dễ chịu chị ạ. Vải quyến rũ mát, nằm rất thoải mái, thấm hút những giọt mồ hôi tốt, khung hình bà bầu vốn tỏa nhiệt cao nên nằm giữa thì chắc sẽ nóng nhưng hiện nay những gia đình đều sở hữu điều hòa hay quạt nên không ngại có chuyện nóng. yên tâm là nằm rất thích.

4. Em ơi, sao chị thấy chỗ X bán giá Y mà bên em lại bán giá Z? (Z là một trong những số cao hơn Y)
Dạ bên em vải cotton đẹp, lõi bông xơ nhồi căng phồng, gối nặng đến 3,8kg lại bh 12 tháng chị nhé. vật liệu vải là vật liệu đẹp thời thượng, mềm mịn and mát, không sử dụng loại vải rẻ tiền dày cứng hay vải nilon nóng, cứng!

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/gia-goi-om-ba-bau-cua-cac-hang-tren-thi-truong-hien-nay/ 

5. Em ơi, bảo hành 12 tháng là như nào?
Dạ bên em BH 12 tháng bông không xẹp, nếu xẹp chị đc đổi cái mới.

7. Em ơi, C.ty em/sản phẩm này có mặt trên Thị Phần bao lâu rồi?
Dạ bên em có từ thời điểm năm 2011. như thế cho tới 2016 thì dòng sản phẩm gối đã có mặt tại thị trường 5 năm luôn luôn được các bà bầu lòng tin.

8. Em ơi, gối này thì có công dụng gì?
Dạ mẹ bầu nên nằm nghiêng sang trái sẽ hỗ trợ oxy nhiều hơn nữa cho thai nhi. Gối giúp mẹ bầu đỡ bụng, đỡ sườn lưng, chân đc gác lên cao 1 chút nên đỡ chuột rút, đỡ đau lưng, 2 mẹ con sẽ ngủ ngon hơn ạ. nhất là những bà bầu hay mất ngủ, ngủ không đc sâu giấc sử dụng gối này cực kì xuất sắc.  
9. Em ơi, gối U với gối J gối nào dùng thích hơn?
Dạ gối U dùng thích hơn vì có 3 cạnh, đỡ đc cả bụng, chân và lưng cùng 1 lúc. Gối J chỉ dùng trong trường hợp giường chật hẹp. Gối ôm chữ J không hỗ trợ được nhiều cho khung hình bà bầu nên ít sử dụng and cũng hoàn thành không sản xuất nữa.

10. Em ơi, Địa Chỉ siêu thị để xem gối ở đâu?
Dạ, chị vui vẻ Contact với các đại lý của bên em ở thủ đô và sài gòn để check thông tin.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng