Home » TỔNG HỢP » các share của bà bầu về gối ôm chữ U giành riêng cho bà bầu được thiết kế

các share của bà bầu về gối ôm chữ U giành riêng cho bà bầu được thiết kế

Gối ôm dành riêng cho bà bầu hình chữ U có thiết kế hình dạng giống như tên thường gọi của chính nó phù hợp với hình dáng hình thể của bà bầu nên tạo nên sự thoải mái khi nằm, không còn gian truân khi dùng mà trái ngược không cầu kỳ. Gối bà bầu chữ U giúp cho bà bầu có các giây phút thư giãn dễ chịu và thoải mái xem phim giải trí hay chìm sâu vào giấc ngủ ngon để sở hữu đc sức khỏe xuất sắc cho tất cả mẹ & con.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/hahuma-dia-chi-ban-goi-om-cho-ba-bau-chat-luong-nhat-o-ha-noi/ 

 lúc này bọn họ cùng lắng nghe những bà bầu sau khi dùng gối chữ U nói gì nhé:– Chị Nhím Con ở Hải Phòng: Mình bầu đc 5 tháng sử dụng thất unique cũng tốt lắm, nằm rất thoải mái. Lúc thời hạn đầu mới cấn bầu nằm ngủ rất khó may mà có gối ôm chữ U này. Lúc mình mua 500 ngàn nhưng thực sự thấy nó cũng đáng để mua.
 
   – Chị Hà Mi ở Khánh Hòa: Bụng mình chưa to lắm nhưng cũng thuộc diện khó ngủ, đêm nào thì cũng trằn trọc đau buồn vì tư thế nằm, chỉ lúc tới gần sáng mệt lả mới ngủ được. sau khoản thời gian được anh em trình làng đến mua gối ở HAHUMA mình mới sắm 1 gối U về mới không hẳn xoay nhiều, ngủ ngon hơn hẳn, chân không còn mỏi

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/gia-goi-om-ba-bau-cua-cac-hang-tren-thi-truong-hien-nay/ 

nữa.     – Chị Thu Minh ở Vũng Tàu: Trước bầu đứa đầu tiên mình cũng mua 1 gối chữ L, tiếp đến đem bộ quà tặng kèm theo cho đứa em, lần này sinh đứa nữa mình đã đặt mua gối chữ U từ trước sợ lúc bụng bự không đi lại mua đc. Thấy gối chữ U này lúc mới bầu nằm vẫn thích, đôi lúc chồng mượn nằm cứ tấm tắc khen vợ khéo chọn. Đang mồi chài để ông xã mua 1 cái nữa để dùng cho cả lúc xem đá bóng xem phim hay xem chương trình giải trí.   – Chị Phan Giang ở Điện Biên thì lại chia sẻ: Mình mua về chưa được dùng gì thì đứa lớn nhà chị được 3 tuổi tranh giành mất luôn nên chị vẫn chưa được dùng ngày nào, chắc chị phải mua thêm một cái nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng