Home » TỔNG HỢP » Bkav SmartHome – giải pháp hữu hiệu cho chiến lược giang sơn lanh lợi của Singapore

Bkav SmartHome – giải pháp hữu hiệu cho chiến lược giang sơn lanh lợi của Singapore

thời nay, cùng sự bùng nổ của công nghệ thông tin và media là sự việc mở ra ngày càng nhiều của những thành phố thông minh, rất có thể kể đến Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong những lúc đó, Singapore đang nỗ lực tiến hành chiến lược biến thành giang sơn thông minh trước tiên trên toàn cầu. Chiến lược này sẽ tạo nên một Thị phần tiềm năng cho những công ty công nghệ bên trên trái đất và Nhà mưu trí Bkav nhà thông minh của nước ta đang được đánh giá là một chiêu trò hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để rất có thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo những kịch bản mưu trí.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch tiến hành chiến lược tham vọng này trong tầm 10 năm tới với phương châm tối đa là nhằm cải thiện unique cuộc sống đời thường cho những người dân. Việc thực hiện chiến lược non sông lanh lợi đã tạo điều kiện cho tất cả những người dân Singapore đc tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất. cho tới thời đặc điểm đó, các ứng dụng từ điện thoại cảm ứng thông minh cho đến ngôi nhà lanh lợi đã xuất hiện thêm càng ngày càng nhiều trong đời sống của mọi người dân Singapore, giúp họ có một cuộc sống có quality càng ngày càng cao hơn & dần hiện thực hóa kim chỉ nam trở thành một giang sơn thông minh mà Singapore đang dần nhắm tới.
==>> Tham khảo: chuông cửa có hình wifi
Theo anh Foong King Yew – Phó quản trị nghiên cứu, C.ty support công nghệ Gartner: "Người dân Singapore đón đầu trong những việc thâu tóm technology tiên tiến trong Khu Vực. họ có tác dụng & sẵn sàng ứng dụng technology smarthome. Điều cần thiết đối với những nhà sản xuất dịch vụ and sản phẩm là phải cho người dân thấy giá trị nâng cấp chất lượng cuộc sống thường ngày mà technology mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cải tiến và phát triển ngôi nhà lanh lợi của Singapore đang tạo nên một Thị trường mục tiêu cho các C.ty công nghệ bên trên trái đất. thực tế cho thấy có rất nhiều lĩnh vực cần đến chiêu thức thông minh, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào tạo cho tới smarthome.

Bkav là tập đoàn lớn công nghệ đầu tiên của việt nam đưa technology smarthome do chính những kỹ sư của nước ta phát triển, tham gia tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bình đẳng tại Thị Phần Quốc đảo sư tử và đã thành lập Bkav Singapore.

Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để có thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo những kịch phiên bản mưu trí. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà thông minh thế hệ tiên tiến nhất trên trái đất, technology vượt trội đối với những dòng sản phẩm của Mỹ & âu lục.

Ông Mark Chang – người chủ ngôi nhà có lắp đặt giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với các ưu thế so với nhà auto (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng đc chỗ đứng của chính bản thân mình trong tim người dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore chia sẻ đã ngừng ước muốn lâu nay, chính là được sinh sống & làm người sở hữu một ngôi nhà lanh lợi. toàn bộ thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, khối hệ thống chiếu sáng, điều hòa, dòng thiết bị giải trí, an ninh… được kết hợp thành một khối hệ thống mà ông hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành từ bất cứ đâu qua máy tính bảng của bản thân.

Ông Mark Chang cho thấy thêm thêm: "Tôi có xem thêm những C.ty có cùng technology smarthome ở Singapore thì thấy khối hệ thống Bkav SmartHome của việt nam linh hoạt hơn. Việc lắp đặt dòng thiết bị smarthome đạt cả 2 phương châm, với cá nhân tôi là ngôi nhà lanh lợi, & với Chính phủ là non sông thông minh".

Cận cảnh ngôi nhà được lắp đặt hệ thống Bkav SmartHome của ông Mark Chang

(Ảnh: VTV)

Ông Andy Chu – Giám đốc Bkav SmartHome tại Singapore cho biết: "Tại nước ta, Nhà mưu trí Bkav SmartHome đã biết thành rất thịnh hành & đang hiện diện tại hàng loạt những khu đô thị cao cấp như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal C.ty, Times công ty..Với việc thực hiện khối hệ thống Bkav SmartHome tại Singapore, Cửa Hàng chúng tôi hy vọng chứng minh đc tiềm lực công nghệ của việt nam cũng tương tự bản lĩnh phân tích, chế tạo những dòng thiết bị tiên tiến nhất, bắt kịp với xu hướng. Ngoài ra, Shop chúng tôi mong muốn hướng đến Thị phần hết sức mục tiêu tại đây".

Nguồn: Tổng hợp trên mạng