Home » TỔNG HỢP » Bkav SmartHome du nhập Câu lạc bộ doanh nhân sài thành

Bkav SmartHome du nhập Câu lạc bộ doanh nhân sài thành

Tối 10/10 tại Trung tâm hội nghị The Adora Premium (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ người kinh doanh sài thành đã tổ chức "Đêm hội 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam" (13/10/2004 – 13/10/2014) và kỷ niệm 9 năm ngày xây dựng. Bkav SmartHome tham gia event với tư cách thành viên chính thức của CLB.

CLB doanh nhân sài thành là tổ chức phi lệch giá được xây dựng với mục đích đảm bảo công dụng thiết thực của người tiêu dùng, quy tụ sức khỏe trí tuệ của lực lượng người kinh doanh để cùng cải cách và phát triển kinh tế tài chính giang sơn. Hiện CLB có bên trên 500 hội viên là lãnh đạo những doanh nghiệp trên địa bàn. Trong 9 năm hình thành & cải cách và phát triển, CLB đã có tương đối nhiều hoạt động bổ trợ những hội viên trong sản xuất, sale and những hoạt động và sinh hoạt xã hội – từ thiện.

tham dự vào Ban technology của CLB, smart home acis hy vọng cùng những member trong nghành nghề tạo ra một xã hội nghiên cứu và phân tích, cải tiến và phát triển các sản phẩm công nghệ mang tên thương hiệu Việt hoàn toàn có thể vươn tầm thế giới.

event "Đêm hội 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam" là cơ hội để các member của CLB chạm mặt, giao lưu, share kinh nghiệm trong chế tạo sale cũng giống như cuộc sống thường ngày. tiếp sau đây là 1 trong số Ảnh khắc ghi tại sự kiện:

Ủy ban nhân dân TP. HCM tặng bằng khen cho các đóng góp của CLB trong phát triển tài chính của địa phương

Đấu giá tranh gây quỹ từ thiện

Ông Vũ Thanh Thắng (thứ hai từ bên phải), Giám đốc công ty TNHH công nghệ Ngôi nhà mưu trí Bkav SmartHome, thành viên mới nhất của CLB doanh nhân thành phố sài gòn.

Góc trưng bày của Bkav SmartHome tại đêm hội

Tại Đêm hội, Bkav SmartHome đã dành tặng kèm món quà là gói Nhà mưu trí Basic trị giá 191 triệu đ cho tất cả những người may mắn nhất trong phần bốc thăm trúng thưởng

==>> Tham khảo: robot dọn nhà

Người trúng giải – chị Nguyễn Thị Hồng Phượng, Giám đốc một C.ty kiến thiết – thiết kế tại TP. Hồ Chí Minh – hào hứng nói: "Tôi từng nghe về công nghệ Nhà mưu trí qua truyền hình nhưng không có gan nghĩ là mình sẽ sở hữu được thời cơ được tự mình thưởng thức ngay ở việt nam. Tôi sẽ lắp gói Basic này cho căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh & mua thêm cho resort của bản thân tại Phan Thiết".

Trước đó vào trong ngày 27/09, Bkav đã phối hợp cùng CLB người kinh doanh sài gòn tổ chức thành công hội thảo với chủ đề "Doanh nghiệp việt nam có thể sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ sang trọng quốc tế hay không?" tận nơi thông minh mẫu Star Hill (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7, TP. Hồ Chí Minh).

thời gian vừa mới đây, dư luận xôn xao với thông báo Hãng Samsung có phát ngôn danh sách 170 loại linh kiện đơn giản như sạc pin, tai nghe… nhưng không tìm nổi nhà cung cấp tại việt nam. Chưa dừng tại đó, thay mặt Canon nước ta cũng có phát ngôn doanh nghiệp trong nước chỉ cung ứng đc hộp, bìa carton để đóng gói dòng sản phẩm của chúng ta. Trong khi việc nội địa hóa linh, phụ kiện cho những sản phẩm của nước ngoài cũng đã quá gian khổ, chứ chưa nói tới giấc mơ về một mặt hàng technology "Made in Việt Nam" hoàn toàn có thể vươn ra tầm thế giới.

Tại hội thảo, ông Vũ Thanh Thắng đã reviews về giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome, qua đó nắm rõ mục tiêu chế tạo những sản phẩm công nghệ đẳng cấp toàn cầu của các doanh nghiệp nội địa.

không giống nhau của Bkav SmartHome đối với phương pháp của những hãng khác trên trái đất như Schneider, Siemens đó là lý thuyết tiếp cận Nhà thông minh từ phần mềm, khiến khối hệ thống thực sự "thông minh", hoàn toàn có thể hiểu và giao tiếp với người dùng thay vì chỉ là nhà tự động như chiêu thức của những hãng khác.

Bkav SmartHome là hệ thống Nhà mưu trí hoàn hảo, rất có thể điều khiển và tinh chỉnh & kiểm soát ngôi nhà trải qua một giao diện trực quan 3 chiều trên điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính bảng, ở đó những dòng thiết bị đc mô phỏng như đang sử dụng thực chất. những hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát điều hành môi trường thiên nhiên, bình yên, giải trí cho tới bình nóng lạnh… được tích hợp hoạt động theo những kịch phiên bản ngữ cảnh thông minh, nhằm mục tiêu mang lại sự thuận lợi tối đa cho khách hàng. Nhà lanh lợi Bkav SmartHome sử dụng công nghệ media không dây ZigBee and Wifi nên việc lắp đặt dòng thiết bị rất thuận tiện, dễ chơi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng