Home » TỔNG HỢP » Bkav ra bạn dạng Nhà mưu trí dát vàng cho biệt thự siêu sang

Bkav ra bạn dạng Nhà mưu trí dát vàng cho biệt thự siêu sang

Ngày 09/09/2014, tập đoàn công nghệ Bkav and công ty Phú Mỹ Hưng công bố kế hoạch hợp tác đưa công nghệ Nhà lanh lợi Smart home vào các căn biệt thự siêu sang thuộc dự án thành tháp Chateau của Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Theo đó, quý khách hoàn toàn có thể tùy chọn phiên bản Nhà lanh lợi quan trọng đặc biệt (Royal Edition) với những thiết bị đc dát vàng.

 

 

thành tháp Chateau là sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất siêu sang, đc Phú Mỹ Hưng chi tiêu bài bản với 103 căn biệt thự bên sông, có giá từ vài chục đến cả trăm tỷ đồng mỗi căn. Tọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 16.000 mét vuông nhưng mật độ xây đắp tại Chateau chưa đến 20%, hơn 80% diện tích sót lại đc Phú Mỹ Hưng dành cho khoảng không xanh and sân vườn. Cộng với chỗ đứng đắc địa nằm giữa trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Q1 (TP. Hồ Chí Minh) chỉ 15 phút lái xe, nói theo một cách khác Chateau là khu Bất Động Sản sang trọng và quý phái hàng đầu VN.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó quản trị Bkav phụ trách mảng phần cứng and SmartHome, cho biết: "Chúng ta đang sống trong 1 trái đất của technology. Một ngôi nhà hoàn chỉnh không chỉ có sang chảnh trong xây cất hay có giá trị lớn, mà nó còn phải có xúc cảm, có tác dụng hiểu được người chủ. điều ấy chỉ có thể thành hiện thực với các technology như Nhà thông minh Bkav SmartHome".

Nhà mưu trí là xu hướng tất yếu cho phân khúc biệt thự hạng sang, với hình mẫu là biệt thự khét tiếng của triệu phú Bill Gates. Để phù hợp với phong cách của những căn biệt thự siêu sang, Bkav cho trình làng Nhà lanh lợi bản đặc biệt quan trọng. Tất cả các công tắc cảm ứng, bảng tinh chỉnh trong nhà, dòng thiết bị điều hành và kiểm soát ra vào… đc dát vàng, nâng sự sang trọng của ngôi nhà.

Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh, giúp gia chủ rất có thể tinh chỉnh và điều khiển and kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D bên trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Ở đó những thiết bị trong ngôi nhà đc mô phỏng như đang sử dụng trên thực tế. những hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, điều hành và kiểm soát môi trường, an ninh, giải trí… được kết nối, hoạt động theo các kịch bạn dạng ngữ cảnh thông minh, đưa tới sự thuận tiện cao nhất, một cuộc sống phong cách cho gia chủ.

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm nghiên cứu, trở nên tân tiến, Bkav chính thức trình làng hệ thống Nhà thông minh Bkav SmartHome. dòng sản phẩm gây xôn xao Dân Công Nghệ với tương đối nhiều Đánh Giá sang trọng & chất lượng vượt trội so với những tên tuổi lớn trong cùng nghành như Schneider (Pháp), Siemens (Đức) hay những sản phẩm gần giống của những "đại gia" công nghệ như Google, Apple vốn vừa mới đây đang tích cực tham gia vào lĩnh vực này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng