Home » TỔNG HỢP » Belimo Brand Name Van tinh chỉnh và điều khiển số 1 trái đất

Belimo Brand Name Van tinh chỉnh và điều khiển số 1 trái đất

Belimo được thành lập vào trong ngày 01 tháng bảy 1975 tại Thụy Sĩ & hiện đang niêm yết bên trên kinh doanh thị trường chứng khoán Thụy Sĩ. Belimo đã cách tân và phát triển từ là một công ty nhỏ dại trải qua nhiều thập kỷ phát triển dần triển thành một công ty đa đất nước bậc nhất toàn cầu trong nghành nghề dịch vụ chế tạo những loại Van điều khiển, dòng thiết bị cảm biến Belimo và Động cơ điều khiển và tinh chỉnh van gió cho ngành công nghiệp HVAC với các chi nhánh công ty trên trên toàn thị trường quốc tế. trong quãng hơn 40 năm qua, Belimo đã cải cách và phát triển và thắng lợi cùng với quá trình lịch cải tiến và phát triển sử lâu bền hơn, đạt đc sự chiến thắng với Brand Name được khẳng định phong cách bên trên toàn cầu và dòng sản phẩm của Belimo luôn luôn được đánh giá cao & khẳng đc vị trí tin cậy với khách hàng của Belimo và những cư dân được hưởng lợi như người sự dụng sau cuối dòng sản phẩm của Belimo. thực ra đã chứng tỏ thương hiệu của Belimo luôn luôn đồng nghĩa với sản phẩm chất chất lượng cao, thời hạn ship hàng ngắn, & luôn luôn coi trọng vào sáng kiến technology.
==>> Tham khảo:   Van cánh bướm

 

 

Nguồn lao động có trình độ chuyên môn đang sản xuất & lắp ráp dòng sản phẩm Belimo

Để tiếp tục lan rộng ra hoạt động và sinh hoạt marketing và và cải cách và phát triển cùng tập đoàn Belimo, Belimo Châu Á Thái bình dương phấn đấu để cung ứng những dòng sản phẩm và dịch vụ rất tốt cho van tinh chỉnh, động cơ điều khiển và tinh chỉnh cho van, đc sử dụng rộng thoải mái trong số ứng dụng khối hệ thống sưởi, thông gió và trong các nghành điều hòa không gian.

Belimo ở Á Lục Thái tỉnh bình dương sẽ Ship hàng nhu cầu của chúng ta 1 cách hiệu quả hơn bằng việc cung ứng cho doanh nghiệp các dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn unique nước ngoài và theo quy chuẩn chất lượng trái đất của tập đoàn, đồng thời cho phép Belimo cung cấp cho doanh nghiệp của mình các giải pháp đc Gia Công nhất trong ngành công nghiệp HVAC để đáp ứng tất cả các nhu cầu của công ty.

 

 

 

 

Trụ sở chính của Belimo tại Thụy Sỹ

thực trạng kinh doanh của Belimo nửa đầu 2016

report đc xuất bạn dạng bởi Belimo vào ngày 3 tháng 8 năm 2016, tại Hinwil Thụy Sỹ, Belimo đã có phát ngôn kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2016, tăng trưởng và cải cách và phát triển xuất sắc, với 12.9% và doanh số bán sản phẩm đạt 273.9 triệu CHF Thụy Sỹ. Lợi nhuật trước thuế (EBIT) nửa đầu xuân năm mới đạt 46.9 triệu CHF.

==>> Xem thêm :   Van nước 1 chiều

Khu Vực âu lục, doanh số bán hàng của Belimo tăng 9.5%. Phần phương pháp sử dụng dòng sản phẩm van năng lượng không phụ thuộc vào áp suất Belimo Engergy Valve tăng trưởng khá, còn doanh số cho sản phẩm động cơ điều khiển và tinh chỉnh cho van gió loại chặn lửa hút khói tăng trưởng mạnh.

khoanh vùng Châu Mỹ, doanh số bán hàng tăng trưởng 15.4%. Sự thắng lợi của khu vưc này tới từ những sản phẩm van ứng dựng cho hệ khí, hệ van nước, giải pháp dòng sản phẩm van không tùy theo áp suất, van bướm, van tinh chỉnh có đặc tính and những sản phẩm động cơ điều khiển (động cơ điều chỉnh) loại chặn lửa hút khói.

khu vực Á Lục, doanh số kinh doanh ở Khu Vực Châu Átăng trưởng tốt, tăng 19.1% đến mạnh từ những nước như Ấn Độ, Đài Loan Trung Quốc và Đông Nam Á.

Doanh số chính cho khu vực này đến từ những dòng sản phẩm van điều khiển phần mềm cho hệ nước, đặc biệt là những giải pháp không phụ thuộc vào áp suất & những loại van bướm tinh chỉnh điện. không chỉ có vậy những dòng van cầu tinh chỉnh và điều khiển điện, van bi tinh chỉnh điện là các dòng van điều khiển và tinh chỉnh thế mạnh, có tương đối nhiều tính năng lạ, tiết kiệm chi phí điện năng, đóng mở hiệu quả cũng khá được các thị trường trái đất ưa chuộng sử dụng cho những dự án công trình quan trọng ở nhiều nước bên trên thế giới.

PGTech vinh dự đc trở thành nhà sản xuất đại diện cho các dòng sản phẩm thương hiệu Belimo cho khách hàng của PGTech & chúng tôi cam kết sẽ liên tiếp để lấy các dòng sản phẩm chất lượng & dịch vụ rất tốt cho khách hàng tại việt nam.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng