Home » TỔNG HỢP » 1,5 tỷ VNĐ cho khối hệ thống điều khiển nhà mưu trí ở Hà Nội Thủ Đô

1,5 tỷ VNĐ cho khối hệ thống điều khiển nhà mưu trí ở Hà Nội Thủ Đô

Từ bất kỳ chỗ đứng nào, chiếc máy tính bảng hoặc Smartphone hoàn toàn có thể tắt, bật đèn, đóng mở rèm cho căn hộ. Để đầu tư bộ dòng thiết bị này, gia chủ phải chi từ 30 triệu đến 1,5 tỷ đồng.

==>> Xem thêm phụ kiện : smarthomeknx.net/tu-khoa/aptomat-1-pha-hager

 

 

trên toàn cầu, "nhà thông minh" không hề là mớ lạ và độc đáo, nhưng ở VN vẫn đang có ít người dùng hoặc biết đến tiện ích này. Theo đó, vật dụng trong nhà, từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ tinh chỉnh và điều khiển điện tử rất có thể kết nối không dây với Smartphone di động hoặc Tablet. người sở hữu sẽ điều khiển và tinh chỉnh những vật dụng đó từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động và sinh hoạt theo lịch hẹn giờ. các đồ dân dụng trong nhà hiểu đc ngôn từ của nhau & có tác dụng tương tác với nhau. bên trên Hình ảnh là ADD trưng bày hệ thống nhà thông minh sử dụng technology tinh chỉnh và kiểm soát và điều hành ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D, công tắc 1 chiều  trên điện thoại and máy tính bảng. các dòng thiết bị đc mô phỏng giống hệt như thực ra ngôi nhà có phong cách thiết kế. những hệ thống từ ánh sáng, an toàn, giải trí cho đến vật dụng gia dụng đều sở hữu thể kết hợp để tinh chỉnh và điều khiển.
 

 

 

 

thiết bị kiểm soát và điều hành vào ra and chuông cửa có hình thông qua nhận dạng vân tay, thẻ RFID. Nút bấm của thiết bị ngoài trời sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung đặc biệt, có tác dụng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Tại một căn hộ chung cư thuộc phường Yên Hòa, anh Trần Quốc Chính chủ nhà sử dụng cả rèm mành lẫn bể cá để điều khiển bằng máy tính bảng. Trong Hình ảnh, khối hệ thống rèm cửa sổ đang đc chỉnh đóng mở qua iPad. Nó rất có thể đc đặt chính sách đóng mở theo kịch phiên bản thời hạn đặt trước, giúp căn nhà luôn luôn có ánh sáng bỗng nhiên tương thích trong các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ…

Còn chiếc bể cá đã được thiết kế mô phỏng 3 chiều giống hệt như bể thật tận nơi. Ngồi từ cơ quan, anh Chính cũng đều có cảm hứng như ở nhà khi bật thiết bị lên & quay các góc, đóng xuất hiện. Không những thế, những thiết bị khác như bếp ga, điều hòa, quạt gió, bình nước nóng… đều phải có thể phối hợp để tinh chỉnh và điều khiển từ xa qua điện thoại cảm ứng thông minh.

đấy là những dòng sản phẩm của một công ty technology tại việt nam sản xuất. Với những technology kết nối tiên tiến nhất như công nghệ truyền dữ liệu không dây chuyên dụng Zigbee, technology truyền dữ liệu bên trên đường điện PLC…, khối hệ thống nhà thông minh này còn có thể đơn giản tiến hành trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà không phải đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng